Vị thế của Phim cách nhiệt LLumar trong làng phim tại Việt Nam

Nói tới phim cách nhiệt cho xe ô tô không ít người hỏi “nó” là đồ chơi gì, là thứ gì, chưa từng nghe bao giờ còn lạ lẫm lắm vì thực sự họ là những người chưa có mưu cầu quan tâm tới ô tô. Cũng có 1 số người đã biết đến nhưng cũng chưa biết có bao nhiêu loại phim cách nhiệt đang có mặt tại thị trường Việt Nam và chất lượng của chúng ra sao, đó là những người đa sô là sắm xe lần đầu và gần như là được tặng theo gói khuyến mại của showroom.
Vậy ai là khách hàng tiêu dùng thông thái và họ lựa chọn ra sao?

Dán phim cách nhiệt là một phần không thể thiếu khi bạn mua xe

Những vị khách đã từng 1 vài lần mua sắm xe, đã biết chất lượng, đã được trải nghiệm thì khi mua xe họ luôn có những yêu cầu cụ thể cho từng món đồ được tặng. Thảm trải sàn phải là loại gì, dán kính ô tô dùng phim cách nhiệt của hãng nào? camera hành trình nên lắp ở đâu? và tất nhiên chỉ cần bỏ ra vài ba phút gọi điện thoại là biết được giá của từng món đồ tại thời điểm hiện tại nên sẽ biết tư vấn có sát với mong muốn của mình không? hay lại tiền mất tật mang…Dưới đây là các dòng phim khá phổ biến tại thị trường Việt Nam và % thị phần để các bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như dễ dàng hơn cho lựa chọn của mình.

V-kool, LLumar, 3M, N-tech, Johnson, Newsun, solarfree, classic, sungard, fsk, suntek, nexco, nexgard, coco, cool n lite, konica, solarzone, sfilm, eurocool, hi cool,…. bạn biết bao nhiêu trong số chúng ???

Thực tế mà nói phim sản xuất tại USA mà tôi biết đó là 2 hãng phim vào Việt Nam được hơn 12 năm rồi đó chính là Vkool và người anh em LLumar, 2 “ông lớn” này lại cùng được sản xuất tại nhà máy CPfilm tại California trong đó LLumar là người em nhưng được dùng phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Về chất lượng thì được nhiều phản hồi từ người sử dụng là tốt. Trước đây 3M cũng là phim USA có chất lượng tốt nhưng hiện tại vài năm gần đây lượng phim 3M mà người dùng gọi là 3m “tàu” đã tràn ngập thị trường nên những người tiêu dùng có kinh nghiệm thường không sử dụng cũng như bỏ dán phim 3m trong gói khuyến mại.

Hãng phim nắm giữ thị phần cao nhất chắc các bạn cũng đoán ra đó chính là LLumar. Vì sao?

LLumar là đối tác duy nhất của Trường Hải (Thaco) với lượng xe chiếm tới hơn 43% thị phần (Kia, Madza, Peugeot) và sau này còn có thêm BMW. Tất cả các dòng xe này đều đã được dán phim LLumar từ trong nhà máy trước khi kính được lắp vào xe, vậy nên chỉ tính với đối tác này LLumar đã có trong tay tới 43% thị phần. Ngoài ra khối bán lẻ LLumar với hệ thống hàng trăm đại lý trên cả nước ước tính cũng có tới 25% thị phần dành cho các dòng xe như Toyota, Huyndai, Ford…. vậy tổng kết lại là LLumar có được tầm 68% thị phần dán phim ô tô tại thị trường Việt Nam rồi.

Sẽ có những bài viết phân tích sâu hơn về từng loại, hãng phim để cho bạn đọc có những cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm mà mình lựa chọn.
Chúc các bạn là những người tiêu dùng thông thái!

09/05/2022

Bài viết liên quan

Bảng Báo Giá Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Llumar | Mới Nhất

Giá phim cách nhiệt ô tô đang là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm gần đây khi thấy được những tác dụng tuyệt vời mà vật dụng này đem lại. Vậy phim cách nhiệt là gì, có tác dụng như thế nào, giá phim cách nhiệt ô tô thường là bao […]

Đại lý phim cách nhiệt LLumar ở đâu là một trong những băn khoăn của nhiều người. Nếu bạn muốn sử dụng loại phim cách nhiệt chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ này, hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây. Đại lý phim cách nhiệt chính hãng LLumar ở đâu […]

Phim cách nhiệt LLumar, hay còn film cách nhiệt LLumar đang là giải pháp chống nóng cực tốt cho ô tô được nhiều người quan tâm. Thực hư ra sao, hãy theo dõi bài viết này! Dán phim cách nhiệt LLumar có tốt không? Kính ô tô hoặc các nhà cao tầng dễ hấp thụ […]

Tìm hiểu các loại miếng dán kính ô tô trên thị trường hiện nay. Cập nhật nhanh thông tin hữu ích để trang bị cho chiếc xe ô tô của bạn thêm phần tiện nghi. Với điều kiện thời tiết mùa hè thì cửa kính ô tô chính là nơi nóng nhất trên xe. Nếu […]