Vị thế của Phim cách nhiệt LLumar trong làng phim tại Việt Nam

Nói tới phim cách nhiệt cho xe ô tô không ít người hỏi “nó” là đồ chơi gì, là thứ gì, chưa từng nghe bao giờ còn lạ lẫm lắm vì thực sự họ là những người chưa có mưu cầu quan tâm tới ô tô. Cũng có 1 số người đã biết đến nhưng cũng chưa biết có bao nhiêu loại phim cách nhiệt đang có mặt tại thị trường Việt Nam và chất lượng của chúng ra sao, đó là những người đa sô là sắm xe lần đầu và gần như là được tặng theo gói khuyến mại của showroom.
Vậy ai là khách hàng tiêu dùng thông thái và họ lựa chọn ra sao?

Dán phim cách nhiệt là một phần không thể thiếu khi bạn mua xe

Những vị khách đã từng 1 vài lần mua sắm xe, đã biết chất lượng, đã được trải nghiệm thì khi mua xe họ luôn có những yêu cầu cụ thể cho từng món đồ được tặng. Thảm trải sàn phải là loại gì, dán kính ô tô dùng phim cách nhiệt của hãng nào? camera hành trình nên lắp ở đâu? và tất nhiên chỉ cần bỏ ra vài ba phút gọi điện thoại là biết được giá của từng món đồ tại thời điểm hiện tại nên sẽ biết tư vấn có sát với mong muốn của mình không? hay lại tiền mất tật mang…Dưới đây là các dòng phim khá phổ biến tại thị trường Việt Nam và % thị phần để các bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như dễ dàng hơn cho lựa chọn của mình.

V-kool, LLumar, 3M, N-tech, Johnson, Newsun, solarfree, classic, sungard, fsk, suntek, nexco, nexgard, coco, cool n lite, konica, solarzone, sfilm, eurocool, hi cool,…. bạn biết bao nhiêu trong số chúng ???

Thực tế mà nói phim sản xuất tại USA mà tôi biết đó là 2 hãng phim vào Việt Nam được hơn 12 năm rồi đó chính là Vkool và người anh em LLumar, 2 “ông lớn” này lại cùng được sản xuất tại nhà máy CPfilm tại California trong đó LLumar là người em nhưng được dùng phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Về chất lượng thì được nhiều phản hồi từ người sử dụng là tốt. Trước đây 3M cũng là phim USA có chất lượng tốt nhưng hiện tại vài năm gần đây lượng phim 3M mà người dùng gọi là 3m “tàu” đã tràn ngập thị trường nên những người tiêu dùng có kinh nghiệm thường không sử dụng cũng như bỏ dán phim 3m trong gói khuyến mại.

Hãng phim nắm giữ thị phần cao nhất chắc các bạn cũng đoán ra đó chính là LLumar. Vì sao?

LLumar là đối tác duy nhất của Trường Hải (Thaco) với lượng xe chiếm tới hơn 43% thị phần (Kia, Madza, Peugeot) và sau này còn có thêm BMW. Tất cả các dòng xe này đều đã được dán phim LLumar từ trong nhà máy trước khi kính được lắp vào xe, vậy nên chỉ tính với đối tác này LLumar đã có trong tay tới 43% thị phần. Ngoài ra khối bán lẻ LLumar với hệ thống hàng trăm đại lý trên cả nước ước tính cũng có tới 25% thị phần dành cho các dòng xe như Toyota, Huyndai, Ford…. vậy tổng kết lại là LLumar có được tầm 68% thị phần dán phim ô tô tại thị trường Việt Nam rồi.

Sẽ có những bài viết phân tích sâu hơn về từng loại, hãng phim để cho bạn đọc có những cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm mà mình lựa chọn.
Chúc các bạn là những người tiêu dùng thông thái!

09/05/2022

Bài viết liên quan

Độ Ẩm Trong Phòng Bao Nhiêu Là Tốt Nhất Cho Sức Khỏe?

Khi được hỏi độ ẩm trong phòng bao nhiêu là tốt nhất thì các chuyên gia cho rằng: 40% đến 70% là mức độ phù hợp để mọi người có thể cảm thấy dễ chịu nhất. Độ ẩm là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Đây […]

Phim Cách Nhiệt Màu Đen: Tác dụng & Ưu điểm bất ngờ

Phim cách nhiệt màu đen được sử dụng để dán xe giúp những chuyến hành trình trở nên an toàn hơn. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng phim cách nhiệt này. Thời tiết nắng nóng có thể gây khó chịu cho người ngồi lái trong xe. Dù các thiết bị làm […]

Cách tẩy keo dán trên xe ô tô thế nào cho hiệu quả và tránh làm mất thẩm mỹ của xe? Đó là nỗi băn khoăn của rất nhiều chủ xe. Nếu không được tẩy rửa sạch sẽ, các vết keo rất dễ gây cản trở tầm nhìn, lấm lem trên mặt kính làm mất […]

Tác Hại Của Tia Hồng Ngoại Ảnh Hưởng Như Thế Nào?

Tia hồng ngoại có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người nếu tiếp xúc thời gian dài và cường độ cao. Hãy cùng tìm hiểu ngay về tác hại của tia hồng ngoại để biết cách và phòng tránh. Tia hồng ngoại thực chất là chùm tia có trong ánh sáng […]