Vị thế của Phim cách nhiệt LLumar trong làng phim tại Việt Nam

Nói tới phim cách nhiệt cho xe ô tô không ít người hỏi “nó” là đồ chơi gì, là thứ gì, chưa từng nghe bao giờ còn lạ lẫm lắm vì thực sự họ là những người chưa có mưu cầu quan tâm tới ô tô. Cũng có 1 số người đã biết đến nhưng cũng chưa biết có bao nhiêu loại phim cách nhiệt đang có mặt tại thị trường Việt Nam và chất lượng của chúng ra sao, đó là những người đa sô là sắm xe lần đầu và gần như là được tặng theo gói khuyến mại của showroom.
Vậy ai là khách hàng tiêu dùng thông thái và họ lựa chọn ra sao?

Dán phim cách nhiệt là một phần không thể thiếu khi bạn mua xe

Những vị khách đã từng 1 vài lần mua sắm xe, đã biết chất lượng, đã được trải nghiệm thì khi mua xe họ luôn có những yêu cầu cụ thể cho từng món đồ được tặng. Thảm trải sàn phải là loại gì, dán kính ô tô dùng phim cách nhiệt của hãng nào? camera hành trình nên lắp ở đâu? và tất nhiên chỉ cần bỏ ra vài ba phút gọi điện thoại là biết được giá của từng món đồ tại thời điểm hiện tại nên sẽ biết tư vấn có sát với mong muốn của mình không? hay lại tiền mất tật mang…Dưới đây là các dòng phim khá phổ biến tại thị trường Việt Nam và % thị phần để các bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như dễ dàng hơn cho lựa chọn của mình.

V-kool, LLumar, 3M, N-tech, Johnson, Newsun, solarfree, classic, sungard, fsk, suntek, nexco, nexgard, coco, cool n lite, konica, solarzone, sfilm, eurocool, hi cool,…. bạn biết bao nhiêu trong số chúng ???

Thực tế mà nói phim sản xuất tại USA mà tôi biết đó là 2 hãng phim vào Việt Nam được hơn 12 năm rồi đó chính là Vkool và người anh em LLumar, 2 “ông lớn” này lại cùng được sản xuất tại nhà máy CPfilm tại California trong đó LLumar là người em nhưng được dùng phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Về chất lượng thì được nhiều phản hồi từ người sử dụng là tốt. Trước đây 3M cũng là phim USA có chất lượng tốt nhưng hiện tại vài năm gần đây lượng phim 3M mà người dùng gọi là 3m “tàu” đã tràn ngập thị trường nên những người tiêu dùng có kinh nghiệm thường không sử dụng cũng như bỏ dán phim 3m trong gói khuyến mại.

Hãng phim nắm giữ thị phần cao nhất chắc các bạn cũng đoán ra đó chính là LLumar. Vì sao?

LLumar là đối tác duy nhất của Trường Hải (Thaco) với lượng xe chiếm tới hơn 43% thị phần (Kia, Madza, Peugeot) và sau này còn có thêm BMW. Tất cả các dòng xe này đều đã được dán phim LLumar từ trong nhà máy trước khi kính được lắp vào xe, vậy nên chỉ tính với đối tác này LLumar đã có trong tay tới 43% thị phần. Ngoài ra khối bán lẻ LLumar với hệ thống hàng trăm đại lý trên cả nước ước tính cũng có tới 25% thị phần dành cho các dòng xe như Toyota, Huyndai, Ford…. vậy tổng kết lại là LLumar có được tầm 68% thị phần dán phim ô tô tại thị trường Việt Nam rồi.

Sẽ có những bài viết phân tích sâu hơn về từng loại, hãng phim để cho bạn đọc có những cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm mà mình lựa chọn.
Chúc các bạn là những người tiêu dùng thông thái!

09/05/2022

Bài viết liên quan

Đăng kiểm xe Ô Tô là việc làm vô cùng cần thiết đối với những chủ sở hữu xe ô tô và đây cũng là điều bắt buộc đối với các loại ô tô khi tham gia giao thông. Việc đăng kiểm ô tô sẽ giúp cho những người tham gia giao thông an toàn […]

Bật Nóng Lạnh Cả Ngày Có Tốn Điện Không?【Tư Vấn】

Bật nóng lạnh cả ngày có tốn điện không? Câu trả lời là có. Bởi khi để thì nước sẽ bị thoát nhiệt ra ngoài và rơle sẽ tự nhảy quá trình lại lặp lại. Bình nóng lạnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy sử dụng phổ […]

Bọc da tapi cửa ô tô nâng cao chất lượng, hiện đại đẳng cấp

Để bảo vệ chiếc xe ô tô và làm tăng sự sang trọng và hiện đại người ta thường bọc da tapi cửa ô tô, khi bọc da cho cánh cửa sẽ làm chúng trở nên đẹp hơn mới hơn. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ bọc da tapi ô tô là gì thì bài […]

Khi tham gia giao thông rất hay gặp phải lỗi chuyển hướng ô tô có thể dẫn đến những va chạm thậm chí là gây ra những tai nạn nghiêm trọng. Tuy nhiên nhiều người chưa hiểu rõ về lỗi chuyển hướng ô tô như thế nào, có quy định và mức phạt ra sao. […]