Công ty TNHH Phim Năm Sao đạt kỷ lục về doanh số với hơn 100.000 xe ôtô được lắp đặt phim cách nhiệt trong năm, doanh số công ty tiếp tục tăng trưởng vượt bậc hàng năm và hiện nay đã là đối tác chiến lược của tất cả các hãng xe lớn tại Việt Nam cũng như các Đại lý nội thất ôtô danh tiếng trên cả nước.

Mạng lưới hệ thống phủ sâu rộng khắp cả nước với 150 đại lý lắp đặt và đội ngũ chăm sóc khách hàng trên toàn quốc. Với sự bùng nổ về Ô tô tại Việt Nam, Công ty TNHH Phim Năm Sao sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Vào năm 2018, Công ty TNHH Phim Năm Sao đã có hơn 100 nhân sự bao gồm lãnh đạo, chuyên viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật trên toàn quốc đều được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới của hãng. Thị phần của phim cách nhiệt LLUMAR chiếm tới hơn 50% thị trường phim cách nhiệt Việt Nam.

Với số lượng lắp đặt phim LLumar cho hơn 65.000 xe ô tô, 40.000m2 phim nhà kính hàng năm, phim LLUMAR được đánh giá là một trong những sản phẩm thiết yếu cho người sử dụng xe hơi, nhà kính và kỹ sư thiết kế kiến trúc xây dựng.

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành kể từ khi thành lập năm 2005, Công ty TNHH Phim Năm Sao đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ, năng động, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề, chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt phim chống nóng cách nhiệt LLUMAR cho ô tô, nhà kính.

Công ty đã mở rộng các văn phòng đại diện tại Hà Nội, khu kinh tế mở Chu Lai – Quảng Nam và Thành phố Hồ Chí Minh và có hệ thống cửa hàng đại lý trên khắp cả nước nhằm phục vụ đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Trụ sở công ty chính thức chuyển đến Tòa nhà LLUMAR tại số 96 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đầu những năm 2010, Công ty TNHH Phim Năm Sao chính thức hợp tác với Tổng Công ty Cổ Phần Ô tô Trường Hải (THACO Trường Hải ), là đối tác lắp đặt phim cách nhiệt duy nhất của THACO với lượng xe chiếm tới 50% thị trường tại Việt Nam. Hiện nay, 100% các dòng xe ô tô KIA, Mazda, Peugeot đều được dán phim cách nhiệt LLUMAR.

Ngoài ra, Công ty còn hợp tác với nhiều hãng xe khác như Mercedes, BMW, Toyota, Ford, Honda, Hyundai, Nissan, Chevrolet, … mở rộng mạng lưới Showroom hợp tác ra khắp cả nước.

Đầu thế kỷ 21, xu hướng sử dụng phim cách nhiệt để giảm sự tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời với xe ôtô bắt đầu được biết đến, Công ty TNHH Phim Năm Sao (Tên giao dịch: Five Star Film Company Limited) đã được thành lập với mục đích: “Đưa sản phẩm tốt nhất trên thế giới về phục vụ cho nhu cầu chống nóng của Ô tô và Nhà kính tại thị trường Việt Nam.”

Cơ sở đầu tiên của Công ty TNHH Phim Năm Sao được đặt tại Số 787 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Công ty chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của phim cách nhiệt LLUMAR tại thị trường Việt Nam.

 
 
Chặng đường phát triển
2023 2018 2015 2011 2005

Được thành lập từ năm 1920, có trụ sở tại Kingsport, bang Tennessee, Hoa Kỳ, Eastman là một tập đoàn hóa chất chuyên dùng toàn cầu sản xuất đa dạng các loại nguyên liệu, chất phụ gia, các sản phẩm chức năng tiên tiến, hóa chất và chất xơ.

Eastman tập trung vào việc cung cấp các giải pháp sáng tạo, dựa trên các công nghệ trong khi vẫn duy trì cam kết tính an toàn và bền vững.

Eastman tập trung vào việc cung cấp các giải pháp sáng tạo, dựa trên công nghệ tiên phong của thể giới, song hành cùng cam kết tính an toàn và phát triển bền vững.

Eastman sở hữu nhà máy sản xuất có diện tích hơn 210.000m2 với trang thiết bị hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất phim cách nhiệt. Có khả năng sản xuất phim cách nhiệt bằng tất cả các công nghệ hiện đại khác nhau đang có trên thế giới.

Trung bình hàng năm Eastman Chemical sản xuất hơn 75triệu mét vuông phim cách nhiệt, phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam.