LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

Giới thiệu chung

PHIM CÁCH NHIỆT LLUMAR

LLUMAR là dòng phim cách nhiệt cao cấp được sản xuất từ nhà máy CPFilm, thuộc tập đoàn EASTMAN (Hoa Kỳ). Bắt đầu được sản xuất bắt đầu từ năm 1977 tại Mỹ và và mở rộng sang thị trường toàn cầu vào năm 2001. Tại Việt Nam, Phim LLUMAR được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Phim Năm Sao , các dòng sản phẩm Phim cách nhiệt LLUMAR bao gồm:

  • Phim cách nhiệt dành cho ô tô
  • Phim cách nhiệt dành cho nhà kính

Với những tính năng nổi trội như: Giữ mát cho xe (ngăn cản nguồn nhiệt từ ánh nắng mặt trời lên đến 80%), chống tia UV (tia cực tím) đến 99.9 %, giúp bảo vệ sức khỏe con người, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tính thẩm mỹ cho ô tô và nhà kính.

Trụ sở chính LLumar Việt Nam
Tòa nhà LLumar Việt Nam - Phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Phim Năm Sao là nhà phân phối độc quyền duy nhất của sản phẩm Phim cách nhiệt LLUMAR.

100% các dòng xe ô tô KIA, Mazda, Peugeot của THACO Trường Hải (Tổng công ty Cổ Phần Ô tô Trường Hải) đều được dán phim cách nhiệt LLUMAR ngay tại nhà máy.

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Chúng tôi (tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Phim Năm Sao), những người đưa Phim cách nhiệt LLUMAR tới VIỆT NAM, vẫn luôn tự hào vì đã đem tới sản phẩm tốt nhất, giữ vững được niềm tin của những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Phim cách nhiệt LLUMAR. Tự hào là nhà phân phối sản phẩm tốt nhất trên thị trường phim cách nhiệt hiện nay!

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar