So sánh phim cách nhiệt vkool và llumar loại nào tốt hơn?

Bạn băn khoăn phim cách nhiệt Vkool và LLumar thì loại này tốt hơn? Hãy cùng tiến hành so sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar trong bài viết này.

Đánh giá phim cách nhiệt Vkool

Vkool là thương hiệu dẫn đầu về sản xuất phim cách nhiệt trên thế giới sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ nước Mỹ.

Điểm khác biệt khi so sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar, chính là công nghệ phản xạ hồng ngoại – XIR mà Vkool sở hữu. Phim cách nhiệt Vkool độc quyền thực hiện các công đoạn tráng, phủ phim cách nhiệt công nghệ cao. Công nghệ XIR có công dụng cho các sản phẩm phim cách nhiệt Vkool, có thể kể đến:

  • Hiệu suất cản nhiệt tốt
  • Loại bỏ 99% tia cực tím
  • Giảm độ chói của ánh sáng
  • Loại bỏ nhiệt cực thường

Nhờ loại bỏ tia cực tím hiệu quả, Vkool đã được tổ chức Ung thư cấp chứng nhận về hiệu quả chống tia cực tím tại Mỹ.

Đánh giá các loại phim cách nhiệt

Đánh giá phim cách nhiệt vkool và llumar

Đánh giá phim cách nhiệt  LLumar

Phim cách nhiệt LLumar được sản xuất từ công nghệ tiên tiến mang đến hiệu quả tốt khi chống nắng. Phim cách nhiệt LLumar được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, màu sắc ổn định, chống trầy xước, độ bền cao.

So sánh Vkool và LLumar, điểm nổi bật của LLumar biết đến là dòng phim Nano Ceramic không chứa kim loại, giúp loại bỏ tia UV 99%, không gây nhiễu sóng điện tử như: sóng radio, sóng điện thoại và các công nghệ tần số vô tuyến khác trên xe ô tô. Một số lợi ích khi dán phim cách nhiệt LLumar có thể kể đến như:

  • Làm dịu nhiệt khoang xe
  • Giảm thiểu nguy cơ gây ung thư da
  • Giảm độ chói của ánh sáng, hạn chế các bệnh về mắt
  • Tăng tính thẩm mỹ cho xe
  • Bảo vệ không gian riêng tư cho người sử dụng

LLumar xứng đáng là thương hiệu phim cách nhiệt đến từ Mỹ được nhiều người tin dùng.

Đánh giá phim cách nhiệt  LLumar

Đánh giá phim cách nhiệt LLumar

So sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar

Chỉ số phim cách nhiệt

– Tỉ lệ cản tia UV: So sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar đều đạt chỉ số loại bỏ tia UV gần như tuyệt đối là 99%. Hai thương hiệu đem lại hiệu quả bảo vệ an toàn sức khỏe người sử dụng và bảo vệ nội thất xe hơi.

– Tỉ lệ cản nhiệt: So sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar về cản nhiệt, phim Llumar ngăn chặn 97% tia hồng ngoại, cao hơn so với tỉ lệ của Vkool đạt 94%.

– Tỉ lệ truyền sáng của kính lái: So sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar, phim LLumar đạt 70%. Phim của Vkool đạt 73%. Như vậy, phim cách nhiệt của LLumar có khả năng chống nóng tốt hơn.

So sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar thông qua các chỉ số, người dùng có thể thấy các sản phẩm có chất lượng tương đương nhau. Điểm nổi bật hơn của LLumar là khả năng cách nhiệt và cản nhiệt của LLumar có phần tốt hơn Vkool.

Các dòng phim chống nóng LLumar

Các dòng phim chống nóng LLumar

Giá phim cách nhiệt

So sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar về giá thành, phim cách nhiệt của LLumar có mức giá từ 2,1 triệu đồng đến 6 triệu đồng cho dán kính lái. Dán kính sườn và kính hậu sẽ có mức giá từ 5,4 triệu đồng đến 20,8 triệu đồng.  LLumar có các gói dịch vụ dành cho dán kính sườn và kính hậu của xe kể đến như: gói LLumar X, gói LLumar 70, gói đặc biệt, gói cao cấp, gói tiêu chuẩn. Gói dán phim cho kính lái sẽ có: LLumar X50, LLumar S70, AIR70, AIR80/AIR65, AIR80/AIR65, AIR75/PP60.

Phim cách nhiệt Vkool có mức giá từ 8,7 triệu đồng đến 14,5 triệu đồng cho 5 dịch vụ: Vkool giá rẻ, Vkool tiêu chuẩn, Vkool cao cấp, Vkool đặc biệt. Vkool đa dạng với 9 sản phẩm có tính chất khác nhau. Sản phẩm phim cách nhiệt này chia nhỏ với 3 dòng chính là VK-Series, X-Series, K-Series.

Có thể nhận thấy rằng, so sánh phim cách nhiệt của Vkool về vấn đề giá thành có phần nhỉnh hơn so với phim của LLumar ở phân khúc giá rẻ cho người tiêu dùng. Ở phân khúc cao cấp, LLumar và Vkool đều chỉ chênh lệch giá tiền đôi chút.

Nên dán phim cách nhiệt Vkool hay LLumar?

Nên dán phim cách nhiệt Vkool hay LLumar

Nên dán phim cách nhiệt Vkool hay LLumar

Để trả lời được câu hỏi này, quý khách cần so sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar dựa trên các tiêu chí một cách khách quan nhất. Phụ thuộc vào nhu cầu và mức giá mà khách hàng lựa chọn sản phẩm cho mình. Hai thương hiệu đều có sản phẩm chất lượng tương đương nhau. Tuy nhiên, giá thành của Vkool nhỉnh hơn một chút so với LLumar. Ở phân khúc cao cấp, hai thương hiệu này ngang tài ngang sức về công dụng, thẩm mỹ. Chế độ bảo hành của hai thương hiệu này đều từ 5 năm đến 10 năm phụ thuộc từng sản phẩm.

Vì thế, quý khách nên tham khảo nhiều nguồn thông tin và nhiều đơn vị, sẽ giúp việc lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào trở nên dễ dàng hơn.

Câu trả lời lựa chọn hãng nào sẽ do chính khách hàng quyết định bởi tình trạng xe và mong muốn của mỗi người. Chúng tôi không có câu trả lời nhất định mà chỉ đưa ra lời gợi ý tổng quan cho bạn đọc.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín

Địa chỉ uy tín cung cấp phim cách nhiệt

Địa chỉ uy tín cung cấp phim cách nhiệt

Để tìm được nhà cung cấp phim cách nhiệt uy tín dường như không hề đơn giản. Trên thị trường, phim cách nhiệt Vkool và LLumar bị làm giả, xảy ra các trường hợp: phim cách nhiệt có mức giá thấp so với chính hãng hoặc mức giá cao nhưng chất lượng không đảm bảo. Điều này gây mất lòng tin, sự khó chịu cho người sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm chất lượng. Người dùng nên liên hệ trực tiếp đến nhà cung cấp phim Vkool và LLumar chính hãng để được tư vấn và nhận mức giá tốt.

Phim cách nhiệt tốt sẽ đáp ứng được đầy đủ các chỉ số cơ bản của phim cách nhiệt như cách nhiệt, chống nắng nóng, Loại bỏ tia cực tím, tăng tính riêng tư cho người ngồi trong xe, mang đến thẩm mỹ cho chiếc xe hơi. So sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar đều có đạt được những chỉ số và tiêu chí trên.

Hiện nay, Công ty TNHH Phim Năm Sao là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm phim cách nhiệt LLumar. Công ty không ngừng nỗ lực, phát triển sự nghiệp làm hài lòng các khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tình cho quý khách về gói dịch vụ dán phim cách nhiệt của LLumar.com.vn. Truy cập vào website: https://llumar.com.vn/ để nhận thêm nhiều thông tin.

25/08/2022

Bài viết liên quan

LLumar xin trân trọng gửi tới các quý khách hàng ưu đãi nhân dịp quốc khánh 2/9 để các gia đình yên tâm chơi lễ mà khỏi lo ánh nắng ảnh hưởng đến sức khỏe. Phim cách nhiệt LLumar – an tâm trên từng chặng đường. Chương trình ưu đãi khi lắp đặt phim cách […]

Thời tiết đã bước sang mùa thu, LLumar xin trân trọng gửi tới các quý khách hàng ưu đãi nhân dịp bước sang mùa mới. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và chiếc xe trong thời điểm này bằng cách sử dụng phim cách nhiệt chính hãng sản xuất tại Hoa Kỳ. Chương trình […]

Thời tiết đang bước vào những ngày cuối của mùa hè, nhiệt độ và ánh nắng có thể lên rất cao trong thời gian này. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và chiếc xe trong thời điểm này bằng cách sử dụng phim cách nhiệt chính hãng sản xuất tại Hoa Kỳ. LLumar […]

Thời tiết mùa hè có thể nắng nóng lên tới hơn 40 độ, đây là thời điểm mà cả người lẫn xe phải chịu ảnh hưởng cực lớn từ nhiệt độ như thiêu đốt ngoài trời. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và chiếc xe trong thời điểm này bằng cách sử dụng […]