Quy trình chăm sóc khách hàng tại LLUMAR

Song song với việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thi công lắp đặt 12 bước theo tiêu chuẩn LLumar toàn cầu; LLumar áp dụng quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và tận tâm. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng tuyệt đối và trải nghiệm sử dụng sản phẩm hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

Quy trình bao gồm 10 bước vận hành chuyên nghiệp, nhằm đem lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng:

 

1. Tiếp đón khách hàng

Tại LLumar, bộ phận tư vấn viên luôn túc trực từ 8h đến 17h hàng ngày để kịp thời tiếp đón và hỗ trợ khách hàng. Thêm vào đó, hotline 0904887787 hoạt động 24/7 nhằm lắng nghe mọi ý kiến từ quý khách hàng.

2. Tìm hiểu nhu cầu về phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt, không chỉ để cách nhiệt. Sản phẩm phim cách nhiệt LLumar đáp ứng nhiều nhu cầu khác của quý khách hàng: tăng tính riêng tư, sự an toàn, thẩm mỹ, sang trọng…. Mỗi dòng sản phẩm lại có những ưu điểm riêng, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, đội ngũ LLumar luôn rất coi trọng khoảng thời gian lắng nghe bạn, nhu cầu của bạn và từ đó tư vấn những giải pháp và lựa chọn tối ưu nhất.

3. Định hướng và tư vấn giải pháp phù hợp

Để đánh giá một mã sản phẩm phim cách nhiệt có phù hợp hay không, ta cần lưu ý nhiều yếu tố, đặc biệt là các thông số kỹ thuật cơ bản. Chuyên viên tư vấn từ phía LLumar sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác được giải pháp bạn cần.
4. Đo chỉ số cách nhiệt kính xe trước lắp đặt

Việc đo các chỉ số cơ bản của kính xe nhằm để khách hàng thấy được sự thay đổi rõ rệt về nhiệt độ cảm nhật trong xe trước và sau khi lắp đặt phim cách nhiệt thể hiện chính xác qua số liệu thực tế.

5. Giám sát quy trình thi công lắp đặt phim

Quy trình lắp đặt phim được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế từ hãng LLumar Hoa Kỳ, đảm bảo độ chính xác và chất lượng thi công lắp đặt. Từng công đoạn đều được chuyên viên kỹ thuật giám sát chặt chẽ đến khi hoàn thiện, nghiệm thu, bàn giao khách hàng.

6. Đo chỉ số cách nhiệt kính xe sau lắp đặt

Đương nhiên rồi. Đây chính là bước không thể bỏ qua. Hiệu quả cách nhiệt, chống lại các tia có hại từ ánh nắng mặt trời của phim cách nhiệt sẽ được thể hiện rõ qua các số liệu từ việc đo đạc các chỉ số.

 

 

Ngoài ra, LLumar luôn hỗ trợ KIỂM TRA PHIM MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng đã hay chưa từng sử dụng dịch vụ của LLumar. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra chất lượng phim cách nhiệt hiện tại bạn đang sử dụng cho xế cưng có đảm bảo chất lượng, phục vụ nhu cầu hay không…

7. Kiểm tra vệ sinh xe trước khi bàn giao 

Đội kỹ thuật từ LLumar sẽ chịu trách nhiệm vệ sinh kính xe trước và sau khi thi công, đảm bảo tầm nhìn không bị ảnh hưởng.

8. Kích hoạt bảo hành điện tử

Ngay sau khi hỗ trợ khách hàng thanh toán, LLumar tiến hành hoàn thiện thủ tục kích hoạt bảo hành điện tử cho quý khách hàng. Các sản phẩm của LLumar được bảo hành từ 5 năm đến 10 năm, quý khách hàng không cần lưu giữ bất cứ giấy tờ nào nhưng vẫn có thể tra cứu dễ dàng thông tin bảo hành qua hệ thống của LLumar.
Bạn có thể xem chi tiết về chế độ bảo hành của LLumar tại: https://llumar.com.vn/tin-tuc/bao-hanh-dien-tu-chinh-hang-llumar.html

9. Hướng dẫn sử dụng phim đúng cách

Để phim cách nhiệt được phát huy tối đa hiệu quả cùng việc sử dụng phim bền bỉ nhất, LLumar sẽ gửi quý khách một số lưu ý kèm theo.

10. Chăm sóc khách hàng sau lắp đặt

Sau 3 ngày kể từ khi lắp đặt, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ khách hàng trao đổi về thông tin cần hỗ trợ (nếu có).
LLumar luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ, từ đó, xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, áp dụng đầy đủ các quy trình đưa ra, ngày một nâng cao chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

09/05/2022

Bài viết liên quan

Bảng Báo Giá Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Llumar | Mới Nhất

Giá phim cách nhiệt ô tô đang là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm gần đây khi thấy được những tác dụng tuyệt vời mà vật dụng này đem lại. Vậy phim cách nhiệt là gì, có tác dụng như thế nào, giá phim cách nhiệt ô tô thường là bao […]

Đại lý phim cách nhiệt LLumar ở đâu là một trong những băn khoăn của nhiều người. Nếu bạn muốn sử dụng loại phim cách nhiệt chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ này, hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây. Đại lý phim cách nhiệt chính hãng LLumar ở đâu […]

Phim cách nhiệt LLumar, hay còn film cách nhiệt LLumar đang là giải pháp chống nóng cực tốt cho ô tô được nhiều người quan tâm. Thực hư ra sao, hãy theo dõi bài viết này! Dán phim cách nhiệt LLumar có tốt không? Kính ô tô hoặc các nhà cao tầng dễ hấp thụ […]

Tìm hiểu các loại miếng dán kính ô tô trên thị trường hiện nay. Cập nhật nhanh thông tin hữu ích để trang bị cho chiếc xe ô tô của bạn thêm phần tiện nghi. Với điều kiện thời tiết mùa hè thì cửa kính ô tô chính là nơi nóng nhất trên xe. Nếu […]