Phim cách nhiệt LLumar – Giải pháp chống nóng cực tốt cho ô tô

Phim cách nhiệt LLumar, hay còn film cách nhiệt LLumar đang là giải pháp chống nóng cực tốt cho ô tô được nhiều người quan tâm. Thực hư ra sao, hãy theo dõi bài viết này!

Dán phim cách nhiệt LLumar có tốt không?

Kính ô tô hoặc các nhà cao tầng dễ hấp thụ nhiệt và không có khả năng cản tia UV. Vậy dán phim cách nhiệt LLumar có giải quyết được vấn đề này không?

Câu trả lời từ các nhà sản xuất là có. 

Việc dán film cách nhiệt LLumar sẽ hạn chế những tác hại của tia UV lên da và mắt. Bởi phim được thiết kế từ nhiều lớp giúp ngăn cản tia UV và khúc xạ tia UV hiệu quả. Ngoài ra, tia UV có nhiệt năng lớn nên việc cản tia UV cũng giúp chống nóng, cách nhiệt cho ô tô.

Dán phim cách nhiệt LLumar có tốt không?

Dán phim cách nhiệt LLumar có tốt không?

Nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời truyền đến sẽ được hấp thụ lên bề mặt kính. Vì bản chất kính có khả năng cho ánh sáng truyền qua, đồng nghĩa cho phép nhiệt truyền thẳng vào phòng. Sử dụng phim cách nhiệt LLumar sẽ bức xạ và khuếch tán trở lại một phần ánh sáng mặt trời, đồng thời ngăn cản nhiệt truyền môi trường trong ô tô. 

Bên cạnh đó, phim cách nhiệt LLumar còn có công dụng giảm lực tác động trực tiếp lên kính, từ đó chống va đập, chống vỡ kính.

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt LLumar

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt LLumar như thế nào mà vừa thực hiện chức năng cách nhiệt, vừa có khả năng ngăn cản tia UV? 

Thông tin dưới đây chia thành 2 phần: dành cho kính lái và dành cho  kính sườn. Tương ứng với nó là các loại phim cách nhiệt LLumar. Đặc biệt, tất cả film đều ứng dụng công nghệ phủ Nano, đảm bảo cản 99% tia UV. 

Với kính lái: 

 • AIR75:  truyền sáng 73%, cách nhiệt 57%, phản gương 9%
 • AIR65: truyền sáng 63%, cách nhiệt 43%, phản gương 8%
 •  AIR80: truyền sáng 78%, cách nhiệt 43%, phản gương 9%.

Với kính sườn:

Phim cách nhiệt kính sườn LLumar

Phim cách nhiệt kính sườn LLumar

 • LAN10: truyền sáng 12%, cách nhiệt 55%, phản gương 20%
 • LAN30: truyền sáng 32%, cách nhiệt 50%, phản gương 22%
 • ATN35: truyền sáng 35%, cách nhiệt 53%, phản gương 22%
 • ATN2: truyền sáng 22%, cách nhiệt 60%, phản gương 25%
 • PP35: truyền sáng 37%, cách nhiệt 52%, phản gương 18%.
 • PP20: truyền sáng 24%, cách nhiệt 63%, phản gương 29%
 • ATR18ST: truyền sáng 19%, cách nhiệt 62%, phản gương 12%
 • ATR05ST: truyền sáng 7%, cách nhiệt 68%, phản gương 12%

Thông số phim cách nhiệt LLumar trên đây do nhà sản xuất cung cấp. Bạn đọc tham khảo và lựa chọn phim cách nhiệt LLumar phù hợp tùy hợp dựa trên nhu cầu mong muốn. 

Ưu điểm film cách nhiệt LLumar

Phim cách nhiệt LLumar có nhiều ưu điểm

Phim cách nhiệt LLumar có nhiều ưu điểm

Phim cách nhiệt LLumar chính hãng sẽ đem lại những lợi ích sau cho người tiêu dùng. 

 • Phim cách nhiệt LLumar có nhiều màu sắc đa dạng: ánh bạc, màu bạc, màu vàng, xanh dương, xanh lá cây,… Chủ xe thoải mái lựa chọn màu sắc theo sở thích mà vẫn đảm bảo phong cách cho chiếc xe.
 • Ngăn cản 99% tia cực tím (tia UV) và 80% tia hồng ngoại chiếu vào.
 • Nhờ đó, môi trường không khí bên trong được cản tới 50-80% sức nóng từ ánh nắng mặt trời.
 •  Máy lạnh bên trong sẽ không cần phải làm việc quá tải, từ đó giúp chủ sử dụng tiết kiệm chi phí điện năng. 
 • Tia UV và sức nóng mặt trời, đặc biệt vào mùa hè có thể gây ảnh hưởng sức khỏe con người nếu tiếp xúc thời gian dài. Như vậy, phim cách nhiệt LLumar giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng, bảo vệ nội thất xe.. 
 • Với thiết kế trong suốt nên không cản trở tầm quan sát của người sử dụng.
 •  Với công nghệ độc quyền từ tập đoàn Eastman Chemical, film cách nhiệt LLumar còn Có khả năng chống xước, chống thấm hiệu quả. 

Cách chọn phim cách nhiệt LLumar chính hãng

Chỉ  phim cách nhiệt chính hãng mới đem lại những lợi ích trên cho người tiêu dùng. Phim cách nhiệt LLumar dù giá thành cao hơn, tuy nhiên “tiền nào của nấy” bảo đảm lợi ích cao nhất cho người mua.

Sử dụng máy test thông số

Để yên tâm lựa chọn phim cách nhiệt LLumar chính hãng, bạn có thể test phim bằng máy móc chuyên dụng. Nếu kết quả biểu thị tương đương với thông số do nhà sản xuất đưa ra thì đó là phim chính hãng.

Test thông số phim cách nhiệt

Test thông số phim cách nhiệt

Kiểm tra tầm nhìn phim.

Khi bạn mua bất cứ loại phim nào cũng nên kiểm tra điều này, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng. Với phim cách nhiệt LLumar thật, bạn sẽ không gặp phải trường hợp mờ, nhòe hoặc cầu vồng, đặc biệt vị trí lái.

Ngửi mùi keo dán

Ngửi mùi keo cũng là cách giúp bạn nhận biết sản phẩm chính hãng, vì hàng chất lượng không có mùi gay mũi. Hơn nữa, mùi keo này cũng hưởng đến người sử dụng, nhất là khi ở trong không gian kín một thời gian dài. Vì vậy, cần lưu ý phương diện này để đảm bảo sức khỏe của bản thân. 

Lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín

Cách tốt nhất bảo đảm cả 3 phương pháp trên đều được thực hiện là lựa chọn đơn vị phân phối uy tín hoặc trụ sở chính của hãng. 

Website: LLumar.com.vn của Công ty TNHH Phim Năm Sao hiện đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm phim cách nhiệt LLumar từ nhà sản xuất CPFilms Inc.

Tại đây, người mua hàng có thể thoải mái yêu cầu test thông số và kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Bên cạnh đó, đơn vị cũng có dịch vụ bảo hành dài 5- 10 năm, tùy theo sản phẩm. 

Vì sao phải sử dụng Phim cách nhiệt chính hãng?

Phim cách nhiệt chính hãng LLumar

Phim cách nhiệt chính hãng LLumar

Vì sao người tiêu dùng nên sử dụng phim cách nhiệt chính hãng? Hay nói cách khác, phim cách nhiệt thông thường có điểm nào kém hơn so hàng chính hãng.

Thứ nhất, khi bạn tìm đến các đơn vị uy tín cung cấp hàng chính hãng, những gì quảng cáo không đúng. Có những nơi sử dụng thông số từ nhà sản xuất nhưng bán sản phẩm kém chất lượng với giá thành rẻ. 

Thứ hai, phim cách nhiệt LLumar không chính hãng  sẽ không đảm khả năng chống 99% tia UV và cản nhiệt. Tia UV rất có hại với sức khỏe con người, thậm chí gây ung thu. Bên cạnh đó, vào thời tiết màu hè, nếu không có biện pháp giảm nhiệt, người ngồi trong xe hoặc văn phòng sẽ phải chịu nắng nóng rất khó chịu.

Phim cách nhiệt LLumar thực sự là giải pháp cần thiết cho xe ô tô trong thời tiết ngày càng nắng nóng này. Hy vọng bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc!

03/09/2022

Bài viết liên quan

LLumar xin trân trọng gửi tới các quý khách hàng ưu đãi nhân dịp quốc khánh 2/9 để các gia đình yên tâm chơi lễ mà khỏi lo ánh nắng ảnh hưởng đến sức khỏe. Phim cách nhiệt LLumar – an tâm trên từng chặng đường. Chương trình ưu đãi khi lắp đặt phim cách […]

Thời tiết đã bước sang mùa thu, LLumar xin trân trọng gửi tới các quý khách hàng ưu đãi nhân dịp bước sang mùa mới. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và chiếc xe trong thời điểm này bằng cách sử dụng phim cách nhiệt chính hãng sản xuất tại Hoa Kỳ. Chương trình […]

Thời tiết đang bước vào những ngày cuối của mùa hè, nhiệt độ và ánh nắng có thể lên rất cao trong thời gian này. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và chiếc xe trong thời điểm này bằng cách sử dụng phim cách nhiệt chính hãng sản xuất tại Hoa Kỳ. LLumar […]

Thời tiết mùa hè có thể nắng nóng lên tới hơn 40 độ, đây là thời điểm mà cả người lẫn xe phải chịu ảnh hưởng cực lớn từ nhiệt độ như thiêu đốt ngoài trời. Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và chiếc xe trong thời điểm này bằng cách sử dụng […]