Gói LLumar 70
Ưa chuộng hàng đầu

LLumar 70 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của LLumar, với nhiều tính năng vượt trội với các dòng phim trên thị trường. Sử dụng công nghệ Nano Ceramic đa lớp, mang lại khả năng cách nhiệt vượt trội, giảm chói hiệu quả. Ngoài ra phim không có thành phần kim loại giúp loại bỏ ảnh hưởng đến việc truyền sóng của các thiết bị điện tử.

Hiệu năng vượt trội

LLumar 70 chặn đến 99% các tia UV có hại và giảm tối đa 60% nhiệt, tạo môi trường thoải mái hơn cho hành khách và bảo vệ nội thất của xe.

Giảm thiểu ánh sáng chói lóa, thêm tính bảo mật, kín đáo – có sẵn trong một màu than mềm giúp tăng cường sự sang trọng của xe trong và ngoài với độ phản gương 5% đến 7%, gói phim mới này tăng thêm sự riêng tư cho hành khách và đồ vật có giá trị trong khi giảm độ chói tới 94%.

Thân thiện với sóng điện từ

Với thành phần phim không chứa kim loại giúp loại bỏ ảnh hưởng đến việc truyền sóng của các thiết bị điện tử như điện thoại, GPS, khóa cửa thông minh, sóng radio hay hệ thống thu phí tự động, … LLumar 70 đảm bảo sự vận hành trơn tru của máy móc trên xe.

Bảo hành điện tử chính hãng

Chế độ chăm sóc khách hàng và Bảo hành điện tử chính hãng chỉ có tại LLumar với thời gian 10 năm. Đảm bảo cho phim cách nhiệt trên xe luôn được vận hành một cách tốt nhất.

Bảng giá
Bảng giá xe 5 chỗ
12.800.000đ
Bảng giá xe 7 chỗ
14.600.000đ