Cách Phân Biệt Phim Cách Nhiệt Ô Tô Thật Giả Chuẩn Nhất

Cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả của thương hiệu LLumar là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất lúc này. Bởi vì hiện nay trên thị trường không ít những tấm phim cách nhiệt giả thương hiệu LLumar được bán ra. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn các bí quyết nhận biết hiệu quả nhất.

Cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả

Cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả

Cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả

Có thể nói, mùa hè chính là thời điểm sôi động nhất trong năm của thị trường phim cách nhiệt. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách phân biệt thật giả khi hiện nay có quá nhiều sản phẩm phim cách nhiệt nhái từ các thương hiệu. Trong đó, LLumar là thương hiệu bị làm giả nhiều nhất.

Tuy nhiên các khách hàng đừng quá lo lắng vì chúng tôi đã chia sẻ những cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả của thương hiệu Llumar thật chi tiết. Với những thông tin này, các bạn có thể nhận định được đâu là sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng LLumar.

Phim cách nhiệt LLumar chỉ có tại đại lý ủy quyền

Phim cách nhiệt Llumar chỉ có tại đại lý ủy quyền

Phim cách nhiệt Llumar chỉ có tại đại lý ủy quyền

Một cách để trở thành người tiêu dùng thông minh khi sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt của thương hiệu LLumar chính là địa điểm cung cấp. Hiện tại thì phim cách nhiệt Llumar chỉ được cung cấp ra thị trường thông qua các đại lý được ủy quyền phân phối chính hãng.

Cách để nhận biết cơ sở lắp đặt đó có phải là đại lý của LLumar hay không, các bạn chỉ cần nhận diện được logo, ảnh đại diện của thương hiệu tại cơ sở đó. Đây chính là cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả chuẩn nhất. Tại các đại lý phân phối chính hãng, bảng giá lắp đặt các gói phim đều tuân theo quy chuẩn của hãng.

Chính vì thế, các bạn chỉ nên chọn lắp đặt phim cách nhiệt LLumar tại các đại lý được ủy quyền để đảm bảo chất lượng chính hãng. Hiện nay có rất nhiều đại lý của LLumar trên toàn quốc để phục vụ các khách hàng.

Phim cách nhiệt Llumar có hệ thống bảo hành

Phim cách nhiệt Llumar có hệ thống bảo hành

Phim cách nhiệt LLumar có hệ thống bảo hành

Khác với các tấm phim cách nhiệt giả, phim cách nhiệt chính hãng LLumar có chế độ bảo hành tốt nhất tại Việt Nam. Đây cũng chính là cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả mà nhất định các bạn phải biết.

Sau khi các khách hàng lắp đặt phim LLumar chính hãng cho ô tô của mình thì sẽ nhận được phiếu bảo hành của hãng.Trên phiếu bảo hành sẽ chứa đầy đủ các thông tin phim dán. Với phiếu bảo hành này các khách hàng đảm bảo sẽ nhận được chế độ bảo hành của hãng LLumar.

Ngoài ra, nếu không thích nhận phiếu bảo hành truyền thống, các khách hàng cũng có thể chọn đăng ký thông tin bảo hành trên hệ thống trực tuyến. Với hệ thống trực tuyến thì các khách hàng không cần phải lo sợ khi làm lạc mất phiếu bảo hành nữa.

Phim cách nhiệt LLumar có tem chính hãng

Một cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả của thương hiệu LLumar mà các bạn cần biết nữa đó chính là về tem. Khi các xe ô tô được dán các gói phim cách nhiệt chính hãng của hãng sẽ được dán tem tròn ở tất cả các vị trí kính, tem logo của hãng sẽ dán ở vị trí kính hậu.

Tem chính hãng của thương hiệu Llumar được thiết kế đặc biệt mà các dòng phim giả LLumar không thể nhái được. Chính vì thế, tem chính là điểm phân biệt hiệu quả nhất mà các bạn nên biết trước khi đi dán phim nhé!

Có nên dán phim cách nhiệt LLumar giả hay không?

Có nhiều khách hàng tuy đã biết cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả của thương hiệu LLumar nhưng vẫn chọn cách sử dụng phim giả vì có giá thành rẻ hơn. Nhiều người tiêu dùng cho rằng phim cách nhiệt giả có tác dụng y hệt như hàng chính hãng lại kinh tế hơn thì chọn dùng.

Tuy nhiên đây chính là một quyết định sai lầm và sẽ gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Trước tiên, sản phẩm phim cách nhiệt giả sẽ có một mùi nhựa khá độc hại, tác động xấu đến người tiêu dùng. Đồng thời, phim cách nhiệt giả sẽ có dấu hiện bong tróc, phồng rộp,… gây mất hiệu quả cách nhiệt và mất thẩm mỹ.

Ưu điểm của phim cách nhiệt LLumar chính hãng

Ưu điểm của phim cách nhiệt Llumar chính hãng

Ưu điểm của phim cách nhiệt LLumar chính hãng

Không phải tự nhiên mà LLumar là dòng phim cách nhiệt được nhiều khách hàng sử dụng. Hiện nay, LLumar chính là dòng phim cách nhiệt được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Hãng phim cách nhiệt LLumar có ưu điểm nào xứng đáng để các khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn? Cùng chúng tôi điểm qua một vài ưu điểm của phim cách nhiệt Llumar trong nội dung dưới đây:

1. Phim cách nhiệt Llumar có thể cản được các tia UV có hại cho sức khỏe lên đến 99%. Điều này có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Cùng với đó, các nội thất trong xe cũng được bảo vệ tối ưu.

2. Nếu các bạn biết cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả và mua được phim cách nhiệt LLumar chính hãng thì sẽ loại bỏ được 98% nhiệt hồng ngoại. Dòng sản phẩm chính hãng này sẽ giúp không khí bên trong xe ô tô của khách hàng luôn được thoáng mát. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được thoải mái khi vận hành xe.

3. Phim cách nhiệt LLumar sẽ giúp giảm thiểu sự chói lóa lên đến 60%. Tuy vậy một tầm nhìn rõ nét, an toàn vẫn được đảm bảo khi khách hàng lái xe vào ban đêm. Đặc biệt lớp phim này cũng chống được sự trầy xước do tác động ở bên ngoài.

4. Đặc biệt với tấm phim cách nhiệt của LLumar, sóng điện thoại, tem thu phí cũng vẫn sẽ hoạt động bình thường. Cùng với đó, độ bền màu của phim cách nhiệt Llumar giữ được sự bền màu lên đến 10 năm.

Cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả của thương hiệu LLumar đã được chúng tôi chia sẻ đến các bạn trong bài viết. Hãy làm một người tiêu dùng thông minh với những cách phân biệt  trên nhé! Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến phim cách nhiệt thì hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có cơ hội giải đáp chi tiết cho các bạn.

30/03/2023

Bài viết liên quan

Đăng kiểm xe Ô Tô là việc làm vô cùng cần thiết đối với những chủ sở hữu xe ô tô và đây cũng là điều bắt buộc đối với các loại ô tô khi tham gia giao thông. Việc đăng kiểm ô tô sẽ giúp cho những người tham gia giao thông an toàn […]

Bật Nóng Lạnh Cả Ngày Có Tốn Điện Không?【Tư Vấn】

Bật nóng lạnh cả ngày có tốn điện không? Câu trả lời là có. Bởi khi để thì nước sẽ bị thoát nhiệt ra ngoài và rơle sẽ tự nhảy quá trình lại lặp lại. Bình nóng lạnh là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy sử dụng phổ […]

Bọc da tapi cửa ô tô nâng cao chất lượng, hiện đại đẳng cấp

Để bảo vệ chiếc xe ô tô và làm tăng sự sang trọng và hiện đại người ta thường bọc da tapi cửa ô tô, khi bọc da cho cánh cửa sẽ làm chúng trở nên đẹp hơn mới hơn. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ bọc da tapi ô tô là gì thì bài […]

Khi tham gia giao thông rất hay gặp phải lỗi chuyển hướng ô tô có thể dẫn đến những va chạm thậm chí là gây ra những tai nạn nghiêm trọng. Tuy nhiên nhiều người chưa hiểu rõ về lỗi chuyển hướng ô tô như thế nào, có quy định và mức phạt ra sao. […]