LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim
DỪNG NGAY VIỆC DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KÉM CHẤT LƯỢNG

DỪNG NGAY VIỆC DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KÉM CHẤT LƯỢNG

Do nhu cầu sử dụng phương tiện ngày càng lớn khiến cho việc mua sắm ô tô của người Việt cũng trở nên ngày một rầm rộ. Di chuyển bằng xe hơi thoải mái và an toàn hơn. Tuy nhiên, vào những ngày thời tiết nắng gắt, nhiệt độ tăng cao sẽ khiến trải nghiệm người lái xe và những người ngồi trong xe đều khó chịu. 

Nhận biết được sự cần thiết đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng phim cản nhiệt xuất hiện. Cùng với sự đa dạng về chủng loại mẫu mã là có nhiều phân khúc chất lượng khác nhau khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Bạn đã có “kinh nghiệm” dán phải phim cách nhiệt chất lượng kém hay chưa? Phim cách nhiệt chất lượng kém có tác hại như thế nào đối với sức khỏe người dùng, nội thất và ngoại thất xe hơi?

Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trở thành người dùng thông thái! 

 

LLUMAR X - KHAI PHÁ CHUẨN MỰC MỚI

LLUMAR X - KHAI PHÁ CHUẨN MỰC MỚI

Trong hơn 15 năm qua, LLumar Việt Nam đã mang nhiều dòng sản phẩm với những công nghệ tiên tiến cùng tính năng tối ưu về thị trường Việt Nam. Tất cả các quy trình từ khâu vận chuyển từ Hoa Kỳ về Việt Nam đến việc thi công lắp đặt cho khách hàng đều đảm bảo tiêu chuẩn LLumar quốc tế. Đến nay, LLumar tự hào cho ra mắt sản phẩm mới với công nghệ độc quyền cùng nhiều tính năng ưu việt tới người tiêu dùng Việt Nam - gói phim cách nhiệt LLumar X.
DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ NHƯNG VẪN NÓNG?

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ NHƯNG VẪN NÓNG?

Phim cách nhiệt ô tô là một phụ kiện không thể thiếu đối với xe hơi bởi công dụng thiết thực mà nó mang lại. Không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ chống nắng, giữ mát cho xe, phim cách nhiệt còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng, nội thất trong xe và giúp tiết kiệm lượng nhiên liệu đáng kể. Tuy nhiên, một số người dùng gặp phải tình trạng đã dán phim cách nhiệt rồi nhưng vẫn nóng khi di chuyển. Cùng LLumar tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này trong bài viết dưới đây.

 
Cảnh giác nguy cơ ung thư da vào mùa đông

Cảnh giác nguy cơ ung thư da vào mùa đông

Rất nhiều người cho rằng, tia cực tím chỉ xuất hiện vào những ngày nắng nóng, khi đó họ mới cần sử dụng các biện pháp bảo vệ da. Tuy nhiên, với những ngày mát trời hoặc vào mùa đông, họ lại không cần che chắn, bảo vệ da vì nghĩ rằng tia cực tím không hoạt động, cũng có nghĩa không còn nguy cơ ung thư da. Vậy thực chất, mùa đông có tia cực tím không?
ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar