LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

BÍ KÍP SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ

Hiện nay, phim cách nhiệt được sử dụng rất phổ biến, không chỉ là một giải pháp cách nhiệt vô cùng hữu hiệu mà nó còn giúp đảm bảo sự riêng tư và an toàn cần thiết cho xe. Để phát huy tối đa tác dụng của phim cách nhiệt thì trước tiên, bạn cần hiểu đúng về công dụng và tính năng của chúng.

 

Hiểu về phim cách nhiệt sao cho đúng?

Dán phim cách nhiệt cho xe với mong muốn xe mát lạnh như dùng điều hòa?

Tại sao dán phim cách nhiệt nhưng xe vẫn nóng?

Để phim cách nhiệt có thể phát huy tối đa hiệu quả thì bạn - người tiêu dùng thông thái cần hiểu đúng về phim cách nhiệt cùng những tính năng nó mang lại.

Phim cách nhiệt có khả năng ngăn cản những loại tia có hại cho sức khỏe người dùng và nội thất xe có trong ánh nắng mặt trời, làm giảm đáng kể nhiệt lượng hấp thụ qua kính vào xe. Nếu bạn đỗ xe ngoài trời nắng quá lâu, phim cách nhiệt sẽ giúp xe “nóng lên chậm hơn” và khi bạn khởi động lại xe, phim cách nhiệt sẽ giúp điều hòa làm mát xe nhanh hơn.

Phim cách nhiệt là trợ thủ đắc lực giúp xe nhanh chóng trở về nhiệt độ lý tưởng, giảm tải hiệu suất hoạt động của hệ thống làm mát, tiết kiệm nhiên liệu của xe, nâng cao tuổi thọ của toàn bộ thiết bị nội thất xe.

Để có trải nghiệm sử dụng tốt nhất bạn cần có cách nhìn nhận đúng nhất về phim cách nhiệt!

Bật mí tips sử dụng phim cách nhiệt hiệu quả

Việc lựa chọn dán phim cách nhiệt là giải pháp “chống nắng” cho xe, đặc biệt là vào thời gian đỉnh điểm của nắng nóng như hiện nay là một quyết định quá sáng suốt. Nhưng phải sử dụng thế nào để phim cách nhiệt phát huy tối đa các tính năng tuyệt vời?

Hãy áp dụng những mẹo sau để có cảm giác lái thoải mái nhất trên xế cưng của bạn:

  • Đỗ xe tại nơi có mái che, nếu bắt buộc phải đỗ xe ngoài trời, hãy kiếm tìm bóng râm !!! 

  • Sử dụng thêm các giải pháp cách nhiệt khác cho kính lái (vị trí hấp thụ nhiệt nhiều và trực diện nhất) khi đỗ xe ngoài trời quá lâu (bạt, tấm che kính lái, ô kính lái…)

  • Thủ thuật kết hợp hạ kính và mở điều hòa khi lên xe: trước khi xuống xe, bạn có thể hé kính sườn khoảng 3cm để giảm bớt hơi nóng tích tụ trong xe. Sau khi lên xe, hé kính rộng hơn, mở quạt gió để đẩy khí nóng ra ngoài, chạy khoảng 15 phút sau mở điều hòa. (đảm bảo xe rất nhanh mát) 

Với những “bí kíp” trên đây, chắc chắn bạn sẽ luôn an toàn mùa “nóng”. Bảo vệ ngay xế cưng của bạn khỏi tác hại nghiêm trọng của ánh nắng mặt trời

 

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar