LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim
BÍ KÍP LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHẤT LƯỢNG

BÍ KÍP LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHẤT LƯỢNG

Phim cách nhiệt đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và tìm đến những địa chỉ dán phim uy tín, do đó không tránh khỏi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Vì vậy, LLumar Việt Nam sẽ bật mí cho bạn bí kíp để có thể lựa chọn cho mình phim cách nhiệt chính hãng, chất lượng tốt.
BÍ KÍP SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ

BÍ KÍP SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ

Hiện nay, phim cách nhiệt được sử dụng rất phổ biến, không chỉ là một giải pháp cách nhiệt vô cùng hữu hiệu mà nó còn giúp đảm bảo sự riêng tư và an toàn cần thiết cho xe. Để phát huy tối đa tác dụng của phim cách nhiệt thì trước tiên, bạn cần hiểu đúng về công dụng và tính năng của chúng.

SAU KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

SAU KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Dán phim cách nhiệt là biện pháp chống nắng được nhiều người lựa chọn trong việc bảo vệ xế cưng vào mùa nắng nóng. Tuy nhiên sau khi dán phim xong nhiều người lại chưa sử dụng, bảo quản đúng cách khiến tuổi thọ và chất lượng phim bị ảnh hưởng.
Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt ô tô.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ “XẾ CƯNG” KHỎI NẮNG NÓNG?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ “XẾ CƯNG” KHỎI NẮNG NÓNG?

Thời tiết đang bước vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm, nền nhiệt độ ngoài trời lên tới gần 50 độ C, tia UV luôn cao trên mức báo động. Việc phơi nắng liên tục trong thời gian dài gây hậu quả nghiêm trọng không chỉ với nội thất xe mà cả sức khỏe người ngồi trong xe. 

Những giải pháp cách nhiệt tiết kiệm và đơn giản như sử dụng ô, bạt phủ, tấm chắn nắng, rèm chắn nắng… đã thực sự hiệu quả hay chưa? Hãy cùng LLumar tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây!


 
ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar