LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

THÁNG 3 YÊU THƯƠNG

Tháng 3 – Tháng của tình yêu đến rồi!

Trong cuộc sống xã hội ngày nay, người phụ nữ luôn tất bật lo toan cho gia đình với công việc nội trợ, giữ lửa cho hôn nhân, chăm sóc và giáo dục con cái mỗi ngày. Bên cạnh đó, người phụ nữ hiện đại còn có sự nghiệp riêng  và thành công trong việc. Chính vì thế mà đôi lúc, họ quên mất việc chăm sóc bản thân hay dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi thư giãn.

Phim cách nhiệt LLumar cùng với chương trình “Tháng 3 yêu thương” với mong muốn không chỉ ngày 8/3, mà tất cả 365 ngày, mỗi giây mỗi phút hãy trân trọng và nâng niu lấy người phụ nữ của bạn.



Phim cách nhiệt LLumar giúp không chỉ bảo vệ nội thất xe mà đặc biệt là bảo vệ gia đình bạn, những người bạn yêu thương nhất. Phim LLumar loại bỏ hoàn toàn tác hại của tia UVA phá hủy Collagen khiến da nhanh chóng lão hóa, tia UVB gây ung thư da, ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời có thể gây ra những vấn đề về mắt. Ngoài khả năng chống nóng tốt còn giúp bạn lái xe an toàn hơn nhất là vào ban đêm vì phim có tác dụng giảm thiểu tối đa chói lóa.

Không gi tuyệt vời hơn sự quan tâm, chăm sóc và bảo vệ của người đàn ông dành cho người phụ nữ của mình. 8/3 là dịp đặc biệt để dành tặng món quà ý nghĩa như gói phim bảo vệ gia đình với ưu đãi cực khủng từ LLumar Việt Nam:

TẶNG TỚI 15% GIÁ TRỊ GÓI PHIM VÀ BỘ QUÀ TẶNG HẤP DẪN TỪ LLUMAR.
 
Thời gian áp dụng: 03/03/2019 – 18/03/2019
Địa điểm áp dụng: tại trụ sở và chi nhánh của LLumar Việt Nam tại Hà Nội.

Trụ sở: Toàn nhà LLumar Việt Nam, số 96 Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh Hà Nội: 787 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0904.887.787 (Liên hệ đặt lịch dán phim)
 

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar