LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

"Tại sao nên dán phim cách nhiệt nhà kính"?

Ánh sáng mặt trời làm bay màu các nột thất trong nhà kính khi nó chiếu vào, hoặc kể cả qua 1 lớp kính chắn. Hơn nữa, với không khí nhiệt đới của nước ta, vào mùa hè nhiệt độ ngoài đường luôn luôn trên 40 độ. Ánh sáng mặt trời cũng là nguyên cớ gây ra hiện tượng mất nước của thân thể bạn, làm cho cơ thể bạn uể oải khi làm việc và gây thiếu hiệu quả.

Ánh sáng mặt trời ngày thường đã gây tác hại sức khỏe cho chúng ta về mắt, các bệnh hệ trọng đến da. Tuy nhiên khi cường độ của chúng đạt lớn nhất, chúng có thể gây hại nhiều hơn ta nghĩ.

Với cửa kính thì ngoài việc dẫn nhiệt qua thuỷ tinh, nhiệt còn được truyền qua sự bức xạ mặt trời. Các loại cửa kính hộp có tính cách âm và cách nhiệt tốt nhưng không thể ngăn được sức nóng đi vào nhà qua ánh nắng.

Phim cách nhiệt nhà kính luôn luôn có tính thẩm mỹ cao 

Vậy phim cách nhiệt nhà kính LLumar đóng vai trò quan trọng gì?

Phim cách nhiệt nhà kính LLumar ngăn cản tia có hại (UV) xuyên chiếu trực tiếp vào da, giúp làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh về da, mắt. Không cho ánh nắng làm bạc màu đồ nội thất, gây mất thẩm mỹ, giảm tuổi thọ vật dụng trong văn phòng và ngôi nhà của bạn.

Phim cách nhiệt LLumar có gì đặc biệt?

Phim cách nhiệt nhà kính LLumar được sản xuất theo công nghệ hiện đại, phủ tráng nhiều lớp kim loại khác nhau, có tới  7 lớp và mỗi lớp có 1 chức năng riêng biệt nên nó có thể:

  •  Cách nhiệt với không gian bên ngoài.
  •  Ngăn chặn tia tử ngoại.
  •  Ngăn chặn tia hồng ngoại .
  •  Chống chói lóa.
  •  Nhiều màu sắc để tăng tính thẩm mỹ.
 

Công ty TNHH Phim Năm Sao (Tên giao dịch: Five Star Film Company Limited) đã được thành lập với mục đích:

"Đưa sản phẩm tốt nhất trên thế giới về phục vụ cho nhu cầu chống nóng của Ô tô và Nhà kính tại thị trường Việt Nam."

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty có một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ, năng động, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề, chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt phim chống nóng cách nhiệt LLumar cho ô tô, nhà kính. Công ty đã mở rộng các văn phòng đại diện tại Hà Nội.

 

 

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar