LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

LLumar và các tiêu chuẩn của dòng phim cao cấp

Gói LLumar công nghệ Nano - Ceramic mang tới dòng phim "S" nh ư S70, S15, S30 phù hợp với những khách hàng muốn có chất lượng cao, phim với màu sắc tự nhiên, sang trọng . Lớp phim không ảnh hưởng tới các hệ thống khác nhau trong xe ô tô được điều khiển bởi sóng vô tuyến điện như radio, kể cả hệ thống cảm biến và hệ thống định vị vệ tinh (GPS) hay thu phí tự động.LLumar và các tiêu chuẩn của dòng phim cao cấp "S"

  • Các nhà sản xuất gốm sứ với công nghệ tốt nhất CERAMATRIX độc quyền LLumar tiêu chuẩn Mỹ ISO9001
  • Nhìn màu sắc tự nhiên. trong và ngoài, không giống như phim kim loại được khuyến mại khi mua xe tại Việt Nam
  • Màu đen than mềm dán cho kính sườn và hậu, dễ chịu khi nhìn ra ngoài và không gây ảo giác khi lái xe
  • Không gây ảnh hưởng của tất cả các loại GPS kỹ thuật số, hệ thống định vị vệ tinh, thu phí tự động .
  • Gói LLumar chất lượng cao cấp với độ bảo vệ nắng cao (UV), bảo vệ chăm sóc da và kéo dài tuổi thọ của thiết bị trong xe.
  • Có sẵn 2 tông màu. Lái S70, Phim kính sườn hậu S30 màu sáng, Phim kính sườn hậu S15 màu tối.

LLumar 70- Phim kính lái S70, Đặc biệt S70 chút ánh lên Màu Xanh Ngọc sang trọng.


          Lần đầu tiên bạn sẽ trải nghiệm sản phẩm tốt nhất trên thế giới từ những nghiên cứu của những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu tại USA. Để mang tới cuộc cách mạng về tấm phim cho kính lái với độ cách nhiệt cao nhất. Kiệt tác S70 của gói phim LLumar70. Phản gương thấp  xuyên sáng chuẩn quốc tế 70% và cản hồng ngoại lên tới 96% so với phim trong suốt. Và gần 100% bảo vệ tia cực tím (tương đương với SPF 1000). Giảm chói lóa và không hề giảm tầm nhìn bên ngoài và thể hiện sự sang trọng, sang trọng qua ánh màu tự nhiên. Không có vấn đề với hình mờ ngay cả khi lái xe qua ánh sáng màu cam vào ban đêm. Ngay cả khi sử dụng lâu dài, tất cả các loại phim đều không bị rỉ sét.

LLumar 70 - Phim kính sườn S30, màu than chì mềm mại, dễ dàng quan sát.


     Công nghệ độc quyền tốt nhất của LLumar đưa cho bạn sự lựa chọn nhiều tông màu. Tông màu sáng S30 với tỷ lệ xuyên sáng lên tới 30% thích hợp cho những người muốn có nhiều ánh sáng trong xe hay muốn quan sát rõ nét hơn khi bị cận thị. Thêm sang trọng cho chiếc xe sang trọng của bạn. Nó cũng giúp làm giảm nhiệt và tăng độ an toàn của kính .

LLumar 70 - Phim kính sườn S15, kín đáo, trong nhìn ra rõ nét, ngoài khó nhìn vào.


     Thích hợp cho những người muốn sự kín đáo " trong nhìn ra rõ nét, đảm bảo, ngoài nhìn vào khó. Tính riêng tư là ưu điểm vượt trội của tông màu tối S15 đem lại. Tất nhiên các yếu tố cách nhiệt cao, phản gương thấp giúp cho chiếc xe không những tiết kiệm nhiên liệu mà còn giúp người trong xe không bị nhức mắt khi quan sát ra bên ngoài. 

Đặc biệt Film LLumar 70 phân khúc "S" chỉ có tại Trụ Sở Hãng tại Việt Nam. 


  Đó là một bước tiến với công nghệ làm phim cách nhiệt cao cấp nhất trên thế giới. LLumar Việt Nam tự hào cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam. Thêm sang trọng cho chiếc xe sang trọng của bạn. Nên được dán toàn bộ các cửa kính trên xe với một ngân sách hợp lý, bạn sẽ cảm thấy khác biệt hoàn toàn. Và tất nhiên giảm nhiệt sẽ tiết kiệm nhiên liệu, hơn nữa tăng độ an toàn do sự vỡ của các mảnh thủy tinh.. Tầm quan sát lái xe là rõ ràng trong mọi tình huống. Ngăn UV, bảo vệ nội thất làm cho xe của bạn tỏa sáng như mới. Tự tin là leader trong cùng phân khúc

LLumar 70 tự hào là gói phim tốt nhất trong cùng phân khúc phim cách nhiệt cao cấp tại Việt Nam với giá tốt nhất:

>>>Xem chi tiết bảng giá LLumar tại đây.
NTC

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar