LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

LLumar 70 mang lại cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái nhất.

LLumar 70 Films sử dụng công nghệ tiên tiến Ceramic để cung cấp khả năng hấp thụ tia cực tím và giảm nhiệt tốt hơn mà không làm cản trở việc truyền tín hiệu điện tử.

llumar 70 phim cách nhiệt tốt nhấtLLumar S70 là sản phẩm tốt nhất trong ngành công nghiệp phim cách nhiệt​

Mark Gershenson, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm của CPFilms, cho biết: "Trong một thế giới đầy các thiết bị không dây như GPS, điện thoại di động và radio vệ tinh, điều quan trọng hơn hết là phim cách nhiệt ô tô mang lại sự bảo vệ cao nhất có thể mà không làm tắt hoặc nhiễu song các kết nối..." Là một phần của thương hiệu LLumar, dòng phim Gốm LLumar70 của chúng tôi được hỗ trợ bởi hơn 50 năm kinh nghiệm về công nghệ và dịch vụ. Chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm mới sáng tạo kết hợp công nghệ hàng đầu để cải thiện hiệu năng cách nhiệt của phim cũng như không gây ảnh  hưởng tới tín hiệu kết nối trên xe."

chuyên gia phim cách nhiệt

Khả năng cản tia UV và Hấp thụ Nhiệt độ cao - LLumar Film chặn đến 99% các tia UV có hại và giảm tối đa 60% nhiệt, tạo môi trường thoải mái hơn cho hành khách và bảo vệ nội thất của xe .
 
Giảm thiểu ánh sáng chói lóa, thêm tính bảo mật, kín đáo - có sẵn trong một màu than mềm giúp tăng cường sự sang trọng của xe trong và ngoài với độ phản gương 5% đến 7%, gói phim mới này tăng thêm sự riêng tư cho hành khách và đồ vật có giá trị trong khi giảm độ chói tới 94%.

llumar70

Toàn bộ kính sườn hậu được dán phim LLumar 70 tông màu tối​

LLumar 70 cho khả năng bền cao nhất - một lớp phủ chống trầy xước tiên tiến và lớp hấp thụ tia UV tích hợp giúp tăng độ bền và tuổi thọ của phim. Tất cả các sản phẩm Ceramic từ LLumar đều được bảo hành trong thời hạn 10 năm chuẩn chỉ của nhà sản xuất đối với việc nứt, bóc vỏ hoặc bong bóng, các vấn đề thường gặp liên quan đến các sản phẩm phim kém hơn

Được chứng nhận từ nhiều tổ chức uy tín trên thế giới như hiệp hội năng lượng, ung thư da, v..v. Hàng năm đội ngũ kỹ thuật viên tại Việt Nam luôn được trao đổi kinh nghiệm, đào tạo nâng cao tay nghề trực tiếp từ hãng để đảm bảo việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, thẩm mỹ cùng với chất lượng được khẳng định phim LLumar 70 mang lại cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái nhất.
 
Chuyên gia kỹ thuật từ USA trao đổi kinh nghiệm với kỹ thuật viên LLumar Việt Nam
 
"LLumar là thương hiệu với những sản phẩm tốt nhất trong ngành công nghiệp phim cách nhiệt được sản xuất tại nhà máy CPFilms, từ chuyên môn kỹ thuật cho tới các dịch vụ lắp đặt", Gershenson nói. "Sử dụng công nghệ tiên tiến Ceramic, LLumar 70 tại Việt Nam là một gói phim có độ tin cậy cao, mang tới sự bảo vệ bền bỉ, an ninh được gia tăng, và nâng cao sự tiện nghi của xe.


LLumar70 là tiên phong dẫn đầu cả về chất lượng cũng như công nghệ tiên tiến trong ngành phim cách nhiệt đã được khẳng định trên 125 quốc gia và vũng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 

 
Chung Nguy​ễn

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar