LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

Lamborghini đã chính thức trở lại với chiếc SUV

Với công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,6 giây, tiếp tục cán tới vận tốc 200 km/h trong vòng 12,8 giây và đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Sức mạnh được gửi tới cả bốn bánh xe của Urus với sự giúp đỡ của hộp số tự động 8 cấp được điều khiển bằng trợ lực điện thủy lực, trong khi bộ chuyển đổi mô-men xoắn cũng được tăng cường để đáp ứng phù hợp với động cơ tăng áp kép V8.

Siêu SUV Lamborghini Urus chính thức trình làng, giá dự kiến 200.000 USD

Mô-men xoắn của Lamborghini Urus được chia trên hệ dẫn động bốn bánh theo tỷ lệ 40:60, với tối đa 70% mô-men xoắn được phân bổ ở phía trước theo yêu cầu hoặc 87% ở phía sau.

Lamborghini cho biết, Urus đã mượn hệ thống lái cầu sau từ Aventador S, và sử dụng đánh lái ngược ở tốc độ thấp với tính linh hoạt cao hoặc đánh lái đồng pha ở tốc độ cao đem đến sự ổn định tốt hơn.Bên cạnh đó, để đạt được trọng tâm hiệu suất, Lamborghini đã lắp đặt cho Urus động cơ tăng áp thấp, đồng thời cũng đặt bộ tăng áp trung tâm gần các buồng đốt, giúp tăng cường phản ứng của động cơ.

Lamborghini Urus mới được cung cấp tới 6 chế độ lái khác nhau, bao gồm: Strada, Sport, Corsa, Neve (tuyết), Terra (off-road) and Sabbia (cát) và một chế độ tùy chỉnh được gọi là Ego.Trong đó, Neve, Terra và Sabbia sẽ nâng thêm khung gầm của Urus giúp xe cải thiện khoảng sáng gầm xe; Strada, Sport và Corsa sẽ tối ưu hóa hiệu suất của xe trên các con đường đô thị và cung cấp các cấp độ khác nhau của lái xe thể thao.Sau hiệu suất, yếu tố quan trọng tiếp theo khiến Urus trở nên ấn tượng chính là diện mạo mới lạ. Chiếc SUV có chiều dài 5.112mm, chiều rộng 2.016mm và chiều cao 1.638mmLà một chiếc SUV sang trọng, Urus sẽ đem tới cho các hành khách trên xe cảm giác thoải mái và giải trí cao, đặc biệt với hệ thống âm thanh 8 loa tiêu chuẩn hoặc tùy chọn là hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen với âm thanh 3D và hiệu suất 1.700 W, Urus tự tin làm được điều đó.

lambo dán kính llumar
Lamborghini dán phim LLumar tăng thêm phần sang trọng và kín đáo
 
Nguồn: VNE

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar