LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

Hội nghị khách hàng toàn quốc LLUMAR Việt Nam 2018

Sáng ngày 17/4/2018  tại Hà Nội, LLumar Việt Nam đã tổ chức hội nghị khách hàng năm 2018. Hội nghị nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác, khách hàng trong suốt hơn 12 năm phát triển của LLumar tại Việt nam.

LLumar Việt Nam cùng các đại lý chụp ảnh kỷ niệm sự kiện Galla Dinner tối ngày 17/4/2018
LLumar Việt Nam cùng các đại lý chụp ảnh kỷ niệm sự kiện Gala Dinner tối ngày 17/4/2018

Đến tham dự chương trình là sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt tới từ Singapore, USA với sự chủ trì của tập thể lãnh đạo và cán bộ cấp cao của LLumar Việt Nam. Đăc biệt hơn nữa hội nghị đã quy tụ hơn 40 đối tác, khách hàng thân thiết của LLumar Viet Nam trên toàn quốc (trong đó bao gồm rất nhiều những đối tác lớn trong ngành xe hơi như THACO, hyundai Bắc Ninh ..vv..).

Ban giám đốc LLumar Việt Nam chụp ảnh cùng các chuyên gia tới từ Singapore
Ban giám đốc LLumar Việt Nam chụp ảnh cùng các chuyên gia tới từ Singapore

Hội thảo LLumar 2018 được tổ chức để chia sẻ những thành tựu mà LLumar đã đạt được trong suốt hơn 12 năm vừa qua tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, đồng thời đây cũng là cơ hội để tôn vinh các đại lý phân phối của LLumar. Bên cạnh đó cũng là nơi để các đại lý có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cũng như trao đổi về cách thức phát triển của sản phẩm phim cách nhiệt này. Hội thảo cũng tạo cơ hội cho các đại lý thân thiết của LLumar đưa ra những câu hỏi thắc mắc về các chính sách bán hàng và cơ hội phát triển của dòng sản phẩm này. 

 
Phát biểu tại hội nghị, ông Vũ Mạnh Tiến chủ tịch hội đồng quản trị LLumar Việt Nam đã bày tỏ sự biết ơn trân thành đến sự tín nghiệm, tin yêu và hợp tác của tất cả các đại lý trên mọi miền của tổ quốc đã giành cho LLumar việt nam trong suốt thời gian qua. Ông Tiến kỳ vọng vào mối quan hệ tốt đẹp của LLumar Việt Nam với các đại lý sẽ ngày càng phát triển bền vững.

Ông Vũ Mạnh Tiến (chủ tịch LLumar Việt Nam) trả lời câu hỏi của đại lý phân phối
Ông Vũ Mạnh Tiến (chủ tịch LLumar Việt Nam) trả lời câu hỏi của đại lý phân phối

Năm 2017 là một năm đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu LLumar trên thị trường phim cách nhiệt tại Việt Nam. Với sự thay đổi về nhiều mặt, LLumar đã có được sự tín nghiệm của cả những vị khách hàng khó tính nhất. Để nâng cao chất lượng cuộc sống, thông qua hội nghị khách hàng toàn quốc lần này, LLumar việt nam cũng giới thiệu với các đại lý về gói sản phẩm mới của LLumar (LLumar 70). LLumar 70 là một sản phẩm siêu sang trọng bậc nhất về giải pháp phim cách nhiệt cho ô tô với giá thành tốt nhất trong cùng phân khúc. LLumar 70 tự tin là loại phim cách nhiệt cho ô tô tốt nhất trên thị trường việt nam hiện nay. 

Tối ngày 17/4/2018, LLumar cũng tổ chức một buổi Gala Dinner cho toàn thể đại lý của LLumar Viêt Nam với quy mô lớn. Đây là dịp để LLumar Việt Nam trao giải cùng kỷ niệm chương cho các đại lý suất sắc, người đã ủng hộ và đồng hành cùng LLumar từ những ngày đầu khi mới vào thị trường Việt Nam. Bên cạnh những đại lý kinh doanh xuất sắc năm 2017, LLumar Việt Nam cũng không quên ghi nhận và biết ơn sự đóng góp của tất cả những đại lý có mặt tại buổi tối Gala Dinner. 

Chủ tịch LLumar Việt Nam đang trao kỉ niệm chương và quà cho đại lý suất sắc nhất
Chủ tịch LLumar Việt Nam đang trao kỉ niệm chương và quà cho đại lý suất sắc nhất

Phát biểu tại buổi Gala Dinner, đại diện một trong những đại lý kinh doanh suất sắc nhất của LLumar bà Bích Hồng (Hyundai Bắc Ninh) cho biết : “Tôi đã làm việc với LLumar từ những ngày đầu, nhìn nhận được sự nỗ lực phát triển của LLumar qua từng giai đoạn, tôi thực sự vui mừng về ngày hôm nay. Cảm ơn LLumar đã tổ chức ra sự kiện này để những đại lý như chúng tôi có cơ hội được giao lưu và học hỏi cũng như biết được định hướng phát triển trong thời gian tới. Cảm ơn món quà vô cùng ý nghĩa đến từ ban tổ chức. Chúc cho chúng ta sẽ ngày càng phát triển.”

Bà Bích Hồng (Hyundai Bắc Ninh) đại diện phát biếu tại lễ trao giải
Bà Bích Hồng (Hyundai Bắc Ninh) đại diện phát biếu tại lễ trao giải

Cũng tại sự kiện, chương trình văn nghệ đặc sắc từ phía LLumar Việt Nam cũng như sự góp vui từ các đại lý đã khiến cho không khí vô cùng hào hứng và tràn ngập tiếng cười. 

LLumar Việt Nam luôn trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của các đại lý thân thiết. Hội nghị khách hàng năm 2018 - “kết nối để phát triển” cũng chính là lời tri ân chân thành và ý nghĩa mà LLumar việt nam muốn gửi tới các đại lý của mình.

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar