LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

DẤU ẤN LLUMAR TẠI TRIỂN LÃM AUTOMECHANIKA HỒ CHÍ MINH 2019

Automechanika là triển lãm thương mại hàng đầu khu vực Việt Nam về ngành công nghiệp dịch vụ ô tô hướng tới mục tiêu khách hàng từ Việt Nam.
 

So với các triển lãm liên quan đến công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam, có thể nói Automechanika có quy mô và mặt bằng chất lượng vượt trội hơn hẳn. Đó là vì Automechanika quy tụ được nhiều thương hiệu có uy tín, nổi tiếng trong ngành đến từ nhiều nước và khu vực khác nhau. Đồng thời trong triển lãm còn có nhiều hoạt động mang tính chuyên môn như hội nghị, hội thảo và đào tạo kỹ thuật.

Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2019 thu hút 380 đơn vị tham gia trưng bày, tăng 11% so với kỳ triển lãm trước và hơn 8600 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, có 38 doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam, tăng 2% so với năm trước. Số doanh nghiệp trong lĩnh vực phụ tùng, linh kiện xe thương mại chiếm đa số với 55%.LLumar tại Automechanika 2019

Đặc biệt, Automechanika 2019 lần đầu tiên tổ chức chương trình biểu diễn Drift xe ô tô, mô tô đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách tham quan.

LLumar Việt Nam hân hạnh là đơn vị tham gia triển lãm và cũng là đơn vị tài trợ dán phim cách nhiệt cho sự kiện biểu diễn xe hấp dẫn tại Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2019. Qua sự kiện lần này, LLumar Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách tham quan với những hoạt động giới thiệu và tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, mục tiêu hướng đến cung cấp cho khách hàng những thông tin và hiểu biết đúng về phim cách nhiệt cao cấp LLumar.Xuất hiện bên cạnh những chiếc siêu xe không thể thiếu sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp LLumar. Đồng hành cùng sự kiện được mong đợi nhất trong triển lãm năm nay, LLumar Việt Nam nổi bật trên những chiếc siêu xe tại gian hàng triển lãm trung tâm và trong màn biểu diễn Drift xe hấp dẫn.

Nổi bật tại gian hàng triển lãm trung tâm
 
Phần bonus cho các anh em ghé gian triển lãm siêu xe cùng LLumar
 
Biểu diễn Drift xe ô tô
 
.Biểu diễn Drift xe ô tô

Triển lãm Automechanika 2019 là sự kiện lớn của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, được quảng bá rộng rãi trên quy mô quốc tế nên đặc biệt thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông. Những tin bài về công tác chuẩn bị tổ chức và các hoạt động diễn ra trong những ngày triển lãm được cập nhật liên tục trên các trang báo điện tử uy tín.

Những tin bài không thể bỏ qua về triển lãm Automechanika 2019 trên các chuyên trang về ô tô:
https://autopress.vn/nhung-diem-nhan-moi-tai-trien-lam-automechanika-tp-ho-chi-minh-2019.html
http://xevathethao.vn/xe-doi-song/trien-lam-automechanika-tp-ho-chi-minh-2019-hua-hen-nhieu-moi-la-hap-dan.html
https://tinhte.vn/threads/trien-lam-automechanika-2019-se-dien-ra-tu-28-2-quy-mo-lon-hon-truoc-nhieu-hoat-dong-hap-dan.2917570/

Triển lãm Automechanika Tp Hồ Chí Minh 2019 đã kết thúc thành công và nhận được những đánh giá cao về chuyên môn của cả khách tham quan và đơn vị triển lãm.
LLumar Việt Nam

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar