LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm dán phim cách nhiệt LLumar toàn quốc 2018

Dán phim đúng cách là một yếu tố quan trọng nhằm kéo dài tuổi thọ của phim cách nhiệt cũng như tối đa hóa hiệu suất của phim. Góp phần bảo vệ sức khỏe con người và nội thất bên trong xe.


Nhằm chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao tay nghề của các thợ kỹ thuật đến từ hơn 40 đại lý trên toàn quốc của LLumar, vào ngày 17 tháng 4 năm 2018 vừa qua LLumar Việt Nam đã tổ chức một buổi gặp mặt các kỹ thuật viên dán film cao cấp từ nhiều đại lý nội thất ô tô  trên toàn quốc. Đây là cơ hội cho các thợ lành nghề của các đại lý ôtô lớn trên toàn quốc chia sẻ kinh nghiệm dán phim cách nhiệt trên nhiều dòng xe ô tô. 

Hình ảnh tổng quan buổi học lý thuyết tại trụ sở của LLumar Việt Nam.

Sau buổi học lý thuyết, các thợ dán phim đã được ông Dane chuyên gia tới từ singapre hướng dẫn thực hành qui trình dán phim 12 bước và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra trong quá trình dán xe.

Các chuyên gia hàng đầu tới từ Singapore hướng dấn trực tiếp cách dán phim đúng chuẩn USA trên ô tô. Sự kiện lần này giúp cho các chuyên gia dán phim của LLumar hướng dẫn các thợ lành nghề từ hơn 40 đại lý ôtô cập nhật nâng cao những kỹ thuật, bổ sung thiếu sót trong quá trình thi công để mang tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Ông Dane chuyên gia tới từ Singapore đang hướng dẫn thợ cách vệ sinh kính xe trước khi dán phim.

Đây cũng là dịp để LLumar giới thiệu về sản phẩm mới của hãng - LLumar 70 và quy trình dán phim tiêu chuẩn 12 bước giành riêng cho sản phẩm mới này.

Tại buổi gặp mặt đào tạo này, các thợ đại diện của hơn 40 đại lý ô tô trên cả nước đã được ông Minh (trưởng bộ phận kỹ thuật LLumar Việt Nam) chia sẻ những thông tin về những thiệt hại có thể xảy ra cho xe ô tô khi dán phim không đúng cách. Bên cạnh đó ông Minh còn chia sẻ cho các thợ  những kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra sự cố trong quá trình dán phim.

Đội trưởng kỹ thuật của LLumar Việt Nam đang thị phạm cách dán xe dưới sự chăm chú của các thợ từ hơn 40 đại lý trên toàn quốc.

Buổi đào tạo là dịp để LLumar kiểm tra chất lượng tay nghề của các thợ tại các nhà phân phối độc quyền của LLumar để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được dán bởi LLumar sẽ đều đảm bảo chất lượng về kĩ thuật. Đây cũng là cơ hội để các thợ dán phim có trải nghiệm thực tế cho bản thân và nâng cao tay nghề của mình.
 
LLumar Việt Nam

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar