LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

07 TIÊU CHÍ CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT TỐT

Nhiều bạn sở hữu xe mới thì phần lớn là chưa có nhiều kinh nghiệm về việc chọn phim cách nhiệt vì hầu hết đều được dán tặng phim cách nhiệt trong gói khuyến mại của showroom. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, thường thì là qua một đến hai mùa nắng nóng có người có cảm nhận thấy nóng quá, hay thấy phim dán kính bị lỗi như chảy keo, bong ra, phồng, rộp, chói, lóa..v..v. thì lúc này họ mới quan tâm tới sản phẩm phim cách nhiệt, vậy tiêu chí nào đánh giá phim cách nhiệt tốt để bạn không phải "tiền mất tật mang". Dưới đây là 07 tiêu chí để bạn có thể chọn phim cách nhiệt tốt cho chiếc xe của mình.


01. Hãng phải có nhà máy sản xuất phim cách nhiệt  riêng.
 
Điều này có thực sự quan trọng? Thưa các bạn nó rất quan trọng, vì sao ư, đơn giản khi hãng tập trung nghiên cứu và sản xuất thì sản phẩm hơn cả về chất lượng lẫn giá thành rất hợp lý so với các đơn vị gia công khác, vì đều có cả đội ngũ chuyên gia kiểm tra chất lượng đầu ra cũng như đội ngũ nghiên cứu nâng cấp chất lượng sản phẩm cũng như quy trình để thi công dán phim.

Đây là bảng khảo sát nhanh trên diễn đàn Việt Nam

02. Thương hiệu có nhiều năm trên thị trường và đạt càng nhiều tiêu chuẩn càng tốt.
 
Để có được một thương hiệu phim cách nhiệt tốt thì chắc chắn phải trải qua nhiều tiêu chí đánh giá của các đơn vị hàng đầu thế giới như Enegy star, IFA, IWFA...thì mới bền vững trên thị trường cũng như tại sao lại là nhiều năm trên thị trường bởi vì lúc này người dùng là khách quan nhất đánh giá sản phẩm, có những review tốt hay không tốt đều bộc lộ rõ rệt nhất.

03. Hãy chú ý đến quy trình kỹ thuật thi công dán phim cách nhiệt mà hãng đó làm.
 
Điều này giúp bạn đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của họ đến đâu, từ trang phục, đồng phục thợ cho đến đồ nghề thi công và đặc biệt là kỹ thuật thi công. 
Điều kiện thi công lý tưởng phải là phòng kín để tránh khi dán phim cách nhiệt bị gió mang bụi lẫn vào dẫn tới giữa lớp phim và kính có sạn vì thế nếu dán phim xe của bạn trên vỉa hè đông người qua lại thì tốt nhất bạn đừng nên cho thi công.
Nếu dán phim cho xe bạn mà phải bóc nẹp ở sườn ra thì cũng là không chuyên nghiệp.
Nếu bóc phim cũ ở tấm kính hậu xe bạn ra (Lưu ý: tại sao lại đề cập kính hậu bởi vì trên kính hậu có đường sấy kính) mà làm ảnh hưởng tới đường sấy kính, gây mất thẩm mỹ quá thì cũng là không chuyên nghiệp.

04. Hệ thống đại lý hoặc cơ sở ủy quyền phải lớn, phủ rộng
 
Điều này quan trọng ở chỗ bạn đi tới đâu cũng có khả năng được bảo hành hoặc kiểm tra sản phẩm, rất tiện cho công việc của bạn, hiện tại thấy có mỗi LLumar đang có hệ thống bảo hành toàn cầu và tại Việt Nam có đủ khắp mọi tỉnh thành.

05. Hệ thống bảo hành điện tử phải có và hoạt động hiệu quả.
Hệ thống này giúp cho bạn tránh khỏi những phiền phức như mất phiếu bảo hành, hoặc cơ sở, đại lý dán phim cho bạn xong đóng cửa thì bạn hoàn toàn có thể tra trên hệ thống để tới những điểm bảo hành khác. Thông thường với bảo hành điện tử bạn sẽ có 05 năm là chuẩn nhất.

06.  Sản phẩm phải đa dạng về màu sắc
Phim cách nhiệt cho xe của bạn cũng giống bạn khoác chiếc áo khoác lên người vậy, cũng phải hợp với các tông màu còn lại để tăng sự sang trọng của mình lên chứ, hãy yêu cầu dán thử demo lên xe xem loại nào ok hợp tông màu rồi mới lựa chọn tiếp.

07. Chất lượng phim thông qua các dụng cụ đo, cảm quang, cảm nhận
 
Phim trên thị trường giờ quá nhiều mẫu mã chủng loại, hàng giả, nhái, kém chất lượng chủ yếu đánh vào yếu tố là rẻ, tuy nhiên có vài điểm chú ý bạn chỉ cần biết là đã phân biệt được phim tốt hay không.
Đầu tiên là về các tiêu chí như các thông số: tổng cản nhiệt, độ truyền sáng, độ phản gương và khả năng chống tia UV ra sao? Hãy yêu cầu thử phim bằng các công cụ như máy đo 3 thông số (chuẩn thế giới luôn), đèn hồng ngoại, thử tia UV hay bàn thử đo độ chênh lệch nhiệt độ.
Sau nữa 1 điều nhỏ thôi là phim chính hãng, phim "xịn" sẽ không bao giờ in logo phim lên tấm phim cả mà logo và mã cuộn phim chỉ nằm ở lõi của cuộn phim nhé, giá sản phẩm thì bạn có thể vào từng hãng để tham khảo, nên nhớ "tiền nào của đó nhé"!
 
Bạn có thể tham khảo tại đây: bảng giá  phim cách nhiệt llumar (Hãng USA).

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar