LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim
XE MỚI MUA CẦN TRANG BỊ PHỤ KIỆN GÌ?

XE MỚI MUA CẦN TRANG BỊ PHỤ KIỆN GÌ?

Khi mới mua xe, không ít chủ xe băn khoăn rằng nên lắp đặt những phụ kiện gì cho xe, đâu là những món đồ cần thiết phải đầu tư để có trải nghiệm lái an toàn và thoải mái nhất. LLumar gợi ý cho bạn những “nâng cấp” vô cùng cần thiết cho xế cưng ngay sau khi đón về.

BÍ KÍP LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHẤT LƯỢNG

BÍ KÍP LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHẤT LƯỢNG

Phim cách nhiệt đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và tìm đến những địa chỉ dán phim uy tín, do đó không tránh khỏi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Vì vậy, LLumar Việt Nam sẽ bật mí cho bạn bí kíp để có thể lựa chọn cho mình phim cách nhiệt chính hãng, chất lượng tốt.
LLUMAR - BẢO HÀNH DÀI LÂU - HẬU MÃI HÀNG ĐẦU

LLUMAR - BẢO HÀNH DÀI LÂU - HẬU MÃI HÀNG ĐẦU

Phía sau mỗi hành trình của LLumar không chỉ có sự nỗ lực bền bỉ mà còn luôn có sự đồng hành của quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của LLumar.
 
Với mong muốn đen tới cho khách hàng những lợi ích và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, LLumar không ngừng đổi mới, hoàn thiện mình. Đó là lý do chúng tôi nghiên cứu cvaf áp dụng chế độ bảo hành điện tử (LLumar E-Warranty) để có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.
BÍ KÍP SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ

BÍ KÍP SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ

Hiện nay, phim cách nhiệt được sử dụng rất phổ biến, không chỉ là một giải pháp cách nhiệt vô cùng hữu hiệu mà nó còn giúp đảm bảo sự riêng tư và an toàn cần thiết cho xe. Để phát huy tối đa tác dụng của phim cách nhiệt thì trước tiên, bạn cần hiểu đúng về công dụng và tính năng của chúng.

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar