LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim
TẠI SAO NỘI THẤT NHÀ KÍNH NHANH BỊ “LÃO HÓA”?

TẠI SAO NỘI THẤT NHÀ KÍNH NHANH BỊ “LÃO HÓA”?

Nếu nắng nóng oi bức làm chúng ta bị hư hại làn da thì ngôi nhà cũng bị tác động bởi nắng nóng, điều kiện thời tiết và môi trường. Đặc biệt với nhà kính thì vào mùa hè nội thất thường bị lão hóa nhanh chóng nếu không có những biện pháp bảo vệ.

LLUMAR - BẢO HÀNH DÀI LÂU - HẬU MÃI HÀNG ĐẦU

LLUMAR - BẢO HÀNH DÀI LÂU - HẬU MÃI HÀNG ĐẦU

Với mong muốn đen tới cho khách hàng những lợi ích và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, LLumar không ngừng đổi mới, hoàn thiện mình. Đó là lý do chúng tôi nghiên cứu và áp dụng chế độ bảo hành điện tử (LLumar E-Warranty) để có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.
4 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TUỔI THỌ PHIM CÁCH NHIỆT

4 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TUỔI THỌ PHIM CÁCH NHIỆT

Các dòng phim cách nhiệt chất lượng hiện nay trên thị trường thường có độ bền khá cao, tuổi thọ có thể lên tới 10-15 năm. Tuy nhiên tuổi thọ phim cách nhiệt không chỉ phụ thuộc vào chất lượng phim mà còn do nhiều yếu tố khác như điều kiện thi công, điều kiện môi trường, thời tiết, cách bảo quản….
Hãy cùng LLumar tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ phim cách nhiệt trong bài viết dưới đây.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ “XẾ CƯNG” KHỎI NẮNG NÓNG?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ “XẾ CƯNG” KHỎI NẮNG NÓNG?

Thời tiết đang bước vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm, nền nhiệt độ ngoài trời lên tới gần 50 độ C, tia UV luôn cao trên mức báo động. Việc phơi nắng liên tục trong thời gian dài gây hậu quả nghiêm trọng không chỉ với nội thất xe mà cả sức khỏe người ngồi trong xe. 

Những giải pháp cách nhiệt tiết kiệm và đơn giản như sử dụng ô, bạt phủ, tấm chắn nắng, rèm chắn nắng… đã thực sự hiệu quả hay chưa? Hãy cùng LLumar tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây!


 
ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar