LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

LLumar tham dự triển lãm các doanh nghiệp do RMIT tổ chức tại Hà Nội

LLumar rất hào hứng khi được làm khách mời danh dự trong buổi triển lãm dành các doanh nghiệp trẻ và đang phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại khu vực Hà Nội do đại học RMIT đứng ra tổ chức.

Buổi triển lãm này được tổ chức bởi trường đại học RMIT và quy tụ gần 40 doanh nghiệp lớn nhỏ trong các lĩnh vực khác nhau. Với hàng trăm khách mời là cộng đồng nhà đầu tư, cựu sinh viên, sinh viên, lãnh đạo cấp cao Đại sứ quán Úc, Đại học RMIT và các cơ quan báo chí. Triển lãm sẽ được diễn ra tại khách sạn Pan Pacific (số 1 đường Thanh Niên quận Ba Đình , thành phố Hà Nội).
 
llumar-tham-du-trien-lam
Các đơn vị tham gia triển lãm do đại học RMIT tổ chức tại Hà Nội
 
Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác giữa những doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau để cùng phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0 này. Đây cũng là cơ hôi để các doanh nghiệp trẻ có thêm những kinh nghiệm quý báu từ các đàn anh đi trước và đã thành công như LLumar. Hơn thế nữa sự kiện cũng nhằm mục đích kết nối những lãnh đạo tài năng, tạo ra cộng đồng doanh nhân gắn kết để mang đến những sản phẩm thiết thực và tố nhất cho người tiêu dùng, qua đó thúc đẩy giao lưu thương mại. 
 
Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm LLumar hy vọng qua triển lãm lần này sẽ mang được đến nhiều kiến thức quý báu của mình giúp cho các doanh nghiệp trẻ vững tin hơn trên con đường tương lai. Đây cũng là cơ hội để những ai quan tâm tới LLumar Việt Nam nói riêng cũng như ngành phim cách nhiệt nói chung có thể trực tiếp tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm từ đó sẽ có cái nhìn rõ nét và thực tế hơn về ngành công nghiệp này.
 
LLumar Việt Nam

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar