LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

ĐỘNG CƠ SKYACTIV-X ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN THẾ HỆ MADZA3 2018

Một cảm giác lái khác hoàn toàn cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu là những tính năng nổi trội của thế hệ Madza3 2018 khi được trang bị động cơ ​SKYACTIV-X. Mazda3 phiên bản 2018 không có quá nhiều thay đổi về mặt ngoại hình. Một số nguồn tin cho biết, mẫu xe mới vẫn được chế tạo dựa trên nền tảng quen thuộc nhưng sẽ mang kiểu dáng thể thao hơn và không gian lái được nâng cấp.

Động cơ SkyActiv-X được trang bị công nghệ Đốt khí nén có kiểm soát (Spark Controlled Compression Ignition - SCCI), theo đó, hỗn hợp nhiên liệu - không khí bốc cháy khi nén bởi piston, tương tự như trên động cơ dầu.
Động cơ SkyActiv-X

Hệ thống sẽ giúp cải thiện khả năng đốt cháy nhiên liệu và loại bỏ những hạn chế thường thấy ở động cơ dầu. Tuy không công bố con số cụ thể nhưng trước đó, hãng xe Nhật Bản tiết lộ khả năng đốt cháy nhiên liệu của động cơ SkyActiv-X sẽ tăng từ 20-30% so với động cơ SkyActiv-G trong cùng một điều kiện vận hành.

Tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu được đặt lên hàng đầu nhưng Mazda cũng không quên nâng cấp hiệu năng cho mẫu động cơ mới. SkyActiv-X sẽ được trang bị một bộ siêu nạp hứa hẹn gia tăng 10-30% mô-men xoắn so với hệ truyền động hiện tại.
Động cơ SkyActiv-X

Mazda đã công bố kế hoạch phát triển động cơ xăng SkyActiv-X kết hợp những đặc tính tốt nhất của động cơ xăng và dầu. Không nằm ngoài dự đoán, Mazda3 thế hệ mới sẽ là chiếc xe đầu tiên được trang bị động cơ tân tiến này.

Phụ kiện khuyến mãi chính hãng đi kèm đó chính là Phim cách nhiệt LLumar. Bạn có thể thay đổi tông màu của phim bằng cách tham khảo qua các loại màu phim tại đây.

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar