LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim
5 NHU CẦU THIẾT YẾU KHI SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT

5 NHU CẦU THIẾT YẾU KHI SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt có phải chỉ để cách nhiệt? Ở vai trò là một khách hàng, bạn tìm đến phim cách nhiệt bởi những nhu cầu nào? Ở vai trò là nhà cung cấp, LLUmar sẽ bật mí cho bạn 5 nhu cầu vô cùng thiết yếu và cốt lõi khi khách hàng tìm tới giải pháp cách nhiệt bằng việc trang bị và nâng cấp phim cách nhiệt.

 
 
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT NANO CERAMIC

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT NANO CERAMIC

Việc lựa chọn được dòng phim cách nhiệt mang lại hiệu quả tốt nhất, tối ưu về công năng và thời gian sử dụng lại đang khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Khách hàng thường truyền tai nhau rằng: phim cách nhiệt sản xuất bởi công nghệ Nano Ceramic đang là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. 
Vậy điều đó có chính xác hay không? Công nghệ Nano Ceramic đó mang lại những hiệu quả vượt trội nào so với những công nghệ sản xuất khác? 
BẠN ĐÃ BIẾT HẾT VỀ KÍNH Ô TÔ?

BẠN ĐÃ BIẾT HẾT VỀ KÍNH Ô TÔ?

Trong mục giới thiệu tính năng an toàn của một chiếc xe hơi của nhà sản xuất, ít khi nào họ nhắc tới tính năng an toàn của kính chắn gió, kính cửa ô tô. Số đông vẫn nghĩ rằng kính xe chỉ có mỗi việc dùng cho quan sát, nhưng thực ra trách nhiệm âm thầm của nó rất nhiều. Trên xe cũng có phân loại kính chứ không phải chúng giống nhau.
XE MỚI MUA CẦN TRANG BỊ PHỤ KIỆN GÌ?

XE MỚI MUA CẦN TRANG BỊ PHỤ KIỆN GÌ?

Khi mới mua xe, không ít chủ xe băn khoăn rằng nên lắp đặt những phụ kiện gì cho xe, đâu là những món đồ cần thiết phải đầu tư để có trải nghiệm lái an toàn và thoải mái nhất. LLumar gợi ý cho bạn những “nâng cấp” vô cùng cần thiết cho xế cưng ngay sau khi đón về.

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar