LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim
XE MỚI MUA CẦN TRANG BỊ PHỤ KIỆN GÌ?

XE MỚI MUA CẦN TRANG BỊ PHỤ KIỆN GÌ?

Khi mới mua xe, không ít chủ xe băn khoăn rằng nên lắp đặt những phụ kiện gì cho xe, đâu là những món đồ cần thiết phải đầu tư để có trải nghiệm lái an toàn và thoải mái nhất. LLumar gợi ý cho bạn những “nâng cấp” vô cùng cần thiết cho xế cưng ngay sau khi đón về.

TẠI SAO NỘI THẤT NHÀ KÍNH NHANH BỊ “LÃO HÓA”?

TẠI SAO NỘI THẤT NHÀ KÍNH NHANH BỊ “LÃO HÓA”?

Nếu nắng nóng oi bức làm chúng ta bị hư hại làn da thì ngôi nhà cũng bị tác động bởi nắng nóng, điều kiện thời tiết và môi trường. Đặc biệt với nhà kính thì vào mùa hè nội thất thường bị lão hóa nhanh chóng nếu không có những biện pháp bảo vệ.

LLUMAR - BẢO HÀNH DÀI LÂU - HẬU MÃI HÀNG ĐẦU

LLUMAR - BẢO HÀNH DÀI LÂU - HẬU MÃI HÀNG ĐẦU

Phía sau mỗi hành trình của LLumar không chỉ có sự nỗ lực bền bỉ mà còn luôn có sự đồng hành của quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của LLumar.
 
Với mong muốn đen tới cho khách hàng những lợi ích và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, LLumar không ngừng đổi mới, hoàn thiện mình. Đó là lý do chúng tôi nghiên cứu cvaf áp dụng chế độ bảo hành điện tử (LLumar E-Warranty) để có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.
4 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TUỔI THỌ PHIM CÁCH NHIỆT

4 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TUỔI THỌ PHIM CÁCH NHIỆT

Các dòng phim cách nhiệt chất lượng hiện nay trên thị trường thường có độ bền khá cao, tuổi thọ có thể lên tới 10-15 năm. Tuy nhiên tuổi thọ phim cách nhiệt không chỉ phụ thuộc vào chất lượng phim mà còn do nhiều yếu tố khác như điều kiện thi công, điều kiện môi trường, thời tiết, cách bảo quản….
Hãy cùng LLumar tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ phim cách nhiệt trong bài viết dưới đây.
ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar