LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

Phim cách nhiệt LLumar - Sản phầm công nghệ cao

Phim cách nhiệt LLumar® ‑Đáp ứng tất cả các yêu cầu cao nhất trong ngành phim cửa kính, đặt ra bởi các tổ chức uy tín trên thế giới: ANSI, GSA, NFRC và các tiêu chuẩn hiện hành của Châu Âu. 

Đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 CPFilms Inc. là thành viên chủ chốt của Hiệp hội Phim Cửa kính Quốc tế (IWFA) và Hiệp hội Phim Cửa kính Châu Âu (EWFA) Sản phẩm LLumar® luôn ‑được dán nhãn thúc ‑đẩy tiết kiệm năng lượng ENERGY STAR
A CHAPTER OF THE IWFA

Phim cách nhiệt nhà kính LLumar® là sản phẩm có khả năng mang lại những lợi ích khác biệt cho các hệ thống cửa kính. Được sản xuất với các công nghệ hiện ­đại hàng ­đầu thế giới bởi CPFilms như: công nghệ phún xạ, tráng phủ kim loại và ­đặc biệt công nghệ nano-ceramic với các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành, phim cách nhiệt LLumar® mang lại khả năng cách nhiệt vượt trội, bảo vệ người sử dụng và nội thất khỏi tác hại của tia UV, nâng cao tính an toàn của hệ thống kính. Đặc biệt, sử dụng phim cách nhiệt LLumar® trên các hệ thống kính hiện tại là một giải pháp nâng cấp tính năng của kính rất ­độc đ­áo và có tính kinh tế cao, bởi chi phí về tài chính, thời gian và công sức đ­ể thay thế những hệ thống kính không ­đảm bảo nhu cầu người sử dụng (khả năng cách nhiệt, giảm chói, cản UV, v.v) lớn hơn rất nhiều lần so với lắp đ­ặt phim cách nhiệt LLumar® trên các hệ thống kính hiện tại. Những ưu ­điểm ­đó của phim cách nhiệt LLumar® sẽ biến bất kỳ hệ thống kính nào trở nên hoàn hảo, ưu việt và tối đ­a hóa giá trị mang lại cho khách hàng.
 

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar