LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

Phim cách nhiệt giúp giảm chói, tăng cường tính riêng tư

Các hệ thống kính, cửa kính tích hợp phim cách nhiệt LLumar® có khả năng ngăn cản ánh sáng gây chói mắt từ ánh nắng mặt trời xuyên qua cửa kính tới 85%. 

Người sử dụng sẽ khi tránh ­được sự khó chịu từ ánh nắng mặt trời gây chói mắt, mỏi mắt. Phụ nữ, trẻ em, người làm việc văn phòng ngồi gần hệ thống cửa kính sẽ thấy rõ nhất sự tối ưu này. Đặc biệt, kính được lắp ­đặt phim cách nhiệt LLumar® có độ phản gương lớn hơn kính trắng thông thường, nên việc nhìn từ bên ngoài vào bên sẽ trong khó khăn hơn, nâng cao sự riêng tư cho các hoạt ­động bên trong văn phòng, nhà riêng.

Lựa chọn tối ưu

Phim cách nhiệt LLumar® đ­ược sản xuất tại Hoa Kỳ bởi CPFilms Inc., nhà sản xuất phim cách nhiệt lớn nhất thế giới, ­đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008. Lắp đặt phim cách nhiệt LLumar® là giải pháp mang lại rất nhiều tính năng ưu việt cho các hệ thống kính, cửa kính hiện có trên thị trường:
      Cách nhiệt hiệu quả (cản 84% nhiệt lượng).
      Tiết kiệm năng lượng (tiết kiệm tới 15% chi phí đ­iện năng).
      Bảo vệ sức khỏe người dùng và nội thất (cản 99.9% tia tử ngoại).
      Nâng cao thẩm mỹ và sự riêng tư (giảm 85% tia sáng chói và gây khó khăn khi nhìn từ bên ngoài vào).
      Bảo vệ an toàn người dùng (màng phim giữ lại mảnh kính khi vỡ).
      Chương trình bảo hành toàn diện và tin cậy đ­ối với phim cách nhiệt LLumar® Sử dụng phim cách nhiệt LLumar® là sự ­đầu tư thông minh và tối ưu, mang lại hiệu quả lâu dài cho người dùng và cho chủ đ­ầu tư.
 

Các tin khác

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar