LLumar Global
Logo
Hanoi: 0904.887.787 - HCM: 0909.371.246 Đặt lịch dán phim

CÔNG TY TNHH PHIM NĂM SAO

Năm 2005, xu hướng sử dụng phim cách nhiệt để giảm sự tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời với xe ôtô bắt đầu được biết đến, Công ty TNHH Phim Năm Sao (Tên giao dịch: Five Star Film Company Limited) đã được thành lập với mục đích:

"Đưa sản phẩm tốt nhất trên thế giới về phục vụ cho nhu cầu chống nóng của Ô tô và Nhà kính tại thị trường Việt Nam."

Phim cách nhiệt LLumar do CPFilms Inc. – Nhà sản xuất các loại phim chuyên dùng lớn nhất thế giới là lựa chọn chiến lược của Công ty.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty có một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ, năng động, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề, chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt phim chống nóng cách nhiệt LLumar cho ô tô, nhà kính. Công ty đã mở rộng các văn phòng đại diện tại Hà Nội, khu kinh tế mở Chu Lai – Quảng Nam và Thành phố Hồ Chí Minh và có hệ thống cửa hàng đại lý trên khắp cả nước nhằm phục vụ đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

llumar vietnam

Tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên LLumar Việt Nam

Năm 2016, Công ty có hơn 100 cán bộ, chuyên viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật trên toàn quốc đều được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới của hãng. 

Với số lượng lắp đặt phim LLumar cho hơn 65.000 xe ô tô, 40.000m2 phim nhà kính hàng năm, phim LLumar được đánh giá là một trong những sản phẩm thiết yếu cho người sử dụng xe hơi, nhà kính và kỹ sư thiết kế kiến trúc xây dựng. 

Từ năm 2011, Công ty hợp tác với Tổng Công ty Cổ Phần Ô tô Trường Hải (THACO Trường Hải ) trong lĩnh vực lắp đặt phim chống nóng cách nhiệt LLumar dùng cho các dòng xe du lịch Kia, Mazda, Peugeot (100% các dòng xe ô tô KIA, Mazda, Peugeot đều được dán phim cách nhiệt LLUMAR)

Ngoài ra, Công ty còn hợp tác với nhiều hãng xe khác như Mercedes, BMW, Toyota, Ford, Honda, Hyundai, Nissan, Chevrolet,  … 

Cùng với sự tăng trưởng qua các năm, Công ty đã đứng vững và phát triển không ngừng, uy tín ngày càng cao tại thị trường Việt Nam. Công ty luôn lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng làm cơ sở để phát triển bền vững.
 

chung nhan llumar

Giấy chứng nhận phân phối tại thị trường Việt Nam

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ Mệnh

Mang đến một dòng sản phẩm có chất lượng cao được khẳng định trên toàn cầu kết hợp với dịch vụ hoàn hảo nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cách nhiệt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam. Mặt khác, làm giảm sự tiêu hao năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường xanh, thân thiện cho cộng đồng và xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành một công ty phân phối chuyên về dòng phim cách nhiệt chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam thông qua dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá trị cốt lõi

Luôn mang lại lợi ích, sự khác biệt  về giá trị sản phẩm, dịch vụ.
Lấy “Tâm – Tín” là tiêu chí quan trọng trong đạo đức kinh doanh.
ng hộ, thúc đẩy sáng tạo, quyết đoán và nhân văn.
Minh bạch, công bằng với các cổ đông, nhân viên, đối tác, khách hàng.
An toàn, chất lượng làm cam kết cao nhất.    
Rất chuyên nghiệp trong mọi khâu hoạt động, tạo ra giá trị bền vững.


LLumar window film

LLumar Việt Nam tự hào khi có bài ca của riêng mình.LLumar ca - sáng tác bởi chủ tịch Vũ Mạnh Tiến.

ĐỐI TÁC
Audi
Nissan
Mini
Mercedes
BMW
Ferrari
Lamborghini
Jaguar